Đời sống

"Thần dược" giúp gìn giữ nhan sắc xinh đẹp của phụ nữ bất chấp tháng năm

Phụ nữ càng vô lo, bớt suy nghĩ, càng hạnh phúc tự tại. Lo nhiều, tâm bất định. Nghĩ nhiều, lòng chẳng an vui. Nhan sắc ngày càng đi xuống, lão hóa, tiều tụy.

Một người phụ nữ không đáng để yêu, chỉ cần nhìn vào những điểm này / Người phụ nữ dao kéo nhiều nhất thế giới trẻ trung ở tuổi 64

1. Phụ nữ càng vô lo, bớt suy nghĩ, càng hạnh phúc tự tại. Lo nhiều, tâm bất định. Nghĩ nhiều, lòng chẳng an vui. Nhan sắc ngày càng đi xuống, lão hóa, tiều tụy.

2. Phụ nữ tuổi trung niên, càng bớt lo nghĩ, cuộc sống càng dễ chịu, vì lòng chẳng bộn bề, sầu muộn. Khổ, hãy biết chấp nhận và tìm thấy niềm vui trong cái khổ. Sướng, hãy biết đủ và ban phát, đừng quá ích kỷ, mưu cần danh lợi.

3. Doanh nhân, tỷ phú hay người nổi tiếng đều là những người đáng ngưỡng mộ. Nhưng sau này lại phát hiện ra, thực ra, bình thường một chút, cũng chính là hạnh phúc.

4. Ra ngoài lăn lội, sớm muộn gì cũng phải trả lại. Những người vô cùng thành công, cũng thường phải bỏ ra một cái giá tương xứng như vậy. Thế nên thay vì ghen tỵ với họ, hãy trách bản thân đã không đủ nỗ lực để được như họ.

5. Với phụ nữ, khỏe mạnh, có việc làm ổn định, cảnhà quây quần ăn cơm với nhau chính là một loại thành công và hạnh phúc vô giá. Vì vậy, hãy biết trân trọng.

dep
Ảnh minh họa

6. Tích đức tuy rằng chẳng ai thấy, nhưng làm việc thiện luôn có trời đất chứng giám. Nếu lòng tốt của bạn không được trân trọng, đừng đau buồn. Người không trả lại bạn, trời chắc chắn sẽ trả cho bạn, thậm chí còn nhiều hơn.

7. Phúc hay họa đều tại tâm mà ra. Điều đáng sợ khi làm việc ác, không phải là lo người khác phát hiện, mà là tự bản thân mình biết. Điều đáng mừng khi làm việc thiện, không phải là được người khác tán dương, mà lúc nào trái tim cũng được nhẹ nhõm, thanh thản.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC