Đời sống

'Thủy Top' của Singapore bức xúc vì bị fan cuồng gạ bán thứ này

Hot girl ngực khủng Singapore cho biết nhiều người đàn ông đã nhắn tin đòi mua đồ lót, quần áo chưa giặt của cô.

Hot girl ngực khủng kiêm beauty blogger người Singapore, Ukinikay Nakihcinnak mới đây cho biết cô là nạn nhân của việc bị quấy rối tình dục trên mạng.

Vừa qua, Ukinikay Nakihcinnak thanh lý một số quần áo của cô trên nền tảng mua bán trực tuyến. Tuy nhiên, có một số người nhắn tin cho hot girl vòng 1 khủng này với nội dung tục tĩu, đòi mua quần áo và đồ lót đã được sử dụng và chưa giặt sạch.

"Cô có thể mặc nó cho đến khi chúng ta gặp nhau rồi cởi nó ra và đưa cho tôi" - một "khách hàng" yêu cầu. Không chỉ dừng lại ở đó, hot girl ngực khủng còn cho hay, có 1 nam khách hàng khác ban đầu nói chuyện rất nghiêm túc nhưng sau đó bắt đầu lộ ra những ý đồ đáng sợ.

"Anh ta yêu cầu mua quần áo đã qua sử dụng và chưa được giặt là. Khi tôi nói tất cả quần áo của tôi đều đã được giặt, anh ta tiếp tục yêu cầu tôi mặc những món anh ta định mua trong vài giờ rồi anh ta sẽ đến lấy sau khi tôi đã mặc chúng" - hot girl Singapore kể lại về những vị khách bệnh hoạn cô gặp phải.

Trước đó, Ukinikay Nakihcinnak cũng từng nhận được lời đề nghị bán những tấm ảnh nhạy cảm cá nhân để "khách hàng" giải quyết nhu cầu. đổi lại cô sẽ nhận được một số tiền lớn.

Quá bức xúc trước lời nói và hành vi khiếm nhã của nhiều người, "Thủy top" của Singapore viết trên trang cá nhân: "Thật thật nực cười khi một số kẻ cố gắng hợp lý và bình thường hóa những hành động này. Dù tôi có thường xuyên đăng tải ảnh khoe vòng 1 lên mạng, điều ấy không đồng nghĩa với việc tôi mong đợi hay vui vẻ chấp nhận hành vi mua đồ lót đã qua sử dụng của phụ nữ để phục vụ sở thích bệnh hoạn".

"Ngay cả khi đàn ông mua lại quần áo của tôi để phục vụ thú vui của họ, đừng kể lại với tôi. Đó là sự tôn trọng nhất định mà những người lạ nên dành cho nhau" - Ukinikay Nakihcinnak nói thêm.

Ukinikay Nakihcinnak là nữ beauty blogger người Singapore. Cô được chú ý nhờ vòng 1 khủng, gương mặt xinh đẹp và phong cách ăn mặc sexy.

Theo Quỳnh Thư/Kiến thức
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo