“Tim đập chân run” khi đi qua cầu lát bằng những thanh gỗ mục nát
Top bể bơi vô cực đẹp nhất châu Á: Một khách sạn ở Cam Ranh được vinh danh / Top các hãng hàng không sạch sẽ nhất thế giới
- Video “tim đập chân run” khi đi qua cầu lát bằng những thanh gỗ mục nát.
Cây cầu đổ nát Kuandinsky, bắc qua sông Vitim tại vùng Siberia ở Nga, là một trong những cây cầu nguy hiểm nhất hành tinh.
Với hơn 30 năm lịch sử không được sửa chữa thường xuyên, đến nay, cầu rộng khoảng 1,8m, lát từ những thanh gỗ mục nát qua thời gian. Hai bên cầu không có lan can bảo vệ nên với những xe mất lái xe “bay” thẳng xuống sông.
Cầu Kuandinsky đặc biệt trơn trượt vào mùa băng tuyết. Đây lại là loại hình thời tiết gần như xuất hiện quanh năm tại vùng này. Gió mạnh, bề mặt phủ băng tuyết và thời tiết lạnh cóng khiến việc lái xe qua đây rất nguy hiểm.
Với những tài xế “liều lĩnh” chấp nhận lái xe qua sông, họ phải hạ cửa kính ô tô để gió khỏi thổi bay xe xuống phía dưới. Dù nguy hiểm nhưng đây lại là địa điểm ưa thích của du khách mê mạo hiểm. Họ tới đây để trải nghiệm cảm giác mạnh, dù được cảnh báo không nên tự lái xe qua cầu.
Bất chấp những thách thức, cầu Kuandinsky vẫn chào đón những cánh lái xe giàu kinh nghiệm muốn thử sức “vượt thần chết”. Trong khi dân làng ở Kuandinsky đang dần rời đến những nơi có điều kiện sống tốt hơn, thì cây cầu lịch sử vẫn nằm đó, như một điểm du lịch hấp dẫn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mê mẩn trước vẻ đẹp của rừng hoa mận tại Mộc Châu
Loại gia vị nổi tiếng toàn cầu mà Việt Nam sở hữu, đắt đỏ thứ 3 thế giới, ai nếm thử cũng mê mẩn
Tử vi ngày 9/2/2025 của 12 con giáp: Hợi bội thu may mắn, Dần cần cẩn trọng
Tử vi tuổi Mão tháng 2/2025: Cẩn trọng để vượt qua thử thách
Tử vi tuổi Thìn tháng 2/2025: Sóng gió bủa vây, kiên trì vượt qua
Tử vi tuần mới 12 con giáp (10 - 16/6/2024): Mão khởi sắc, Thìn đối mặt thử thách