Đời sống

Trắc nghiệm: Giải mã tính cách của phái đẹp qua cách cầm ly nước

Trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp bạn khám phá được chính bản thân mình, hãy xem cách cầm ly nước của mình nói gì về con người bạn.

Chỉ bằng nguyên liệu rẻ bèo, gạch men nhà vệ sinh bỗng sáng ngời ngay tức khắc lại an toàn cho da tay / Những kiểu ăn dặm tưởng bổ nhưng lại sai hoàn toàn khiến trẻ còi cọc, kém thông minh, sức đề kháng yếu

Bạn thường cầm ly nước theo cách nào:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lời giải:

Hình A

Nếu hay cầm ly nước theo kiểu này cho thấy bạn là người sống hướng nội, bị động và thường hay ngại, xấu hổ. Bạn tự xây nên hàng rào xung quanh mình, hãy cởi mở hơn với mọi người và cuộc sống xung quanh.

Còn trong tình yêu, bạn là một người hết lòng hy sinh cho đối phương. Bạn không phô trương, ồn ào mà chỉ thích âm thầm cho đi một cách vô điều kiện. Thậm chí cho dù phải chịu thiệt thòi, vất vả thì bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc mà không một lời phàn nàn. Trong cuộc sống, bạn còn là một người rất nhẫn nại và giàu nghị lực. Chỉ cần đã quyết định làm chuyện gì đó, bạn sẽ kiên trì tới cùng, ngày nào chưa đạt được kết quả sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Hình B

Bạn luôn chú ý những việc mình làm, như một cách để chứng minh bản thân. Thực tế, bạn là người hơi nhõng nhẽo, đỏng đảnh. Bạn muốn mọi người chú ý đến mình vì bạn dễ bị cô đơn.

Trong một tập thể, chắc chắn bạn là người vô cùng hoạt bát và được yêu quý. Tuy nhiên, trong sâu thẳm nội tâm của bạn lại có chút cô đơn. Khi có tâm sự, bạn không biết phải chia sẻ với ai và thực tâm cũng không muốn người khác lo lắng vì mình. Có thể nói bạn luôn sống vì người khác nhiều hơn bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc khi có một người bạn đồng hành thực sự hiểu mình.

Hình C

Ấn tượng mà bạn đem lại cho người khác chính là một người dễ gần nhưng nhiều lúc lại thiếu lập trường và không có chính kiến. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh, thích gì là lập tức thực hiện ngay. Với sự hào sảng vốn có, mỗi khi bạn bè gặp khó khăn thường tìm đến bạn để được cho lời khuyên hay sự giúp đỡ cần thiết. Sức hấp dẫn và sự đáng tin cậy của bạn rất được mọi người ủng hộ.

Hình D

Bất luận là làm chuyện gì hay có mối quan hệ tình cảm với ai, bạn đều không hề thích xảy ra tranh giành với người khác. Trái tim của bạn cực kỳ nhạy cảm và tinh tế. Bạn luôn nghĩ cho người khác, thà bản thân chịu thiệt thòi cũng không muốn khiến đối phương phiền lòng. Trong mắt người xung quanh, bạn thật sự là một người lý tính, suy nghĩ rõ ràng và luôn giữ mối quan hệ tốt với mọi người. Trong tình yêu, bạn rất ổn định và xem trọng đối phương. Người ấy thường có cảm giác an toàn khi ở bên bạn.

Dưới góc nhìn của các nhà khoa học, mọi thói quen đều có một ý nghĩa nhất định nào đó. Những thói quen có vẻ ngẫu nhiên lại là minh chứng cho tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người mà họ đang giấu kín hoặc chưa bộc lộ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC