Đời sống

“Tròn mắt” với khả năng bật nảy của ông cụ U70

Một ông cụ đã gây sửng sốt khi bật nảy ngoạn mục trên tấm bạt lò xò tại một khu vui chơi vận động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật… tuổi 66. Ông cụ đã có cách ăn mừng tuổi tác và phong độ không gì ấn tượng hơn, với màn nhào lộn nhanh nhẹn và chính xác.

Xuất hiện một lớp học ở Đắk Lắk ai cũng xinh và giỏi xuất sắc, đúng là không thể chê được con gái Tây Nguyên / Câu đố 'hoa mắt' bởi các con số khó có người trả lời đúng

Clip: “Tròn mắt” với khả năng bật nảy của ông cụ U70


Xuất hiện trong đoạn clip này là ông cụ Michael Brook (66 tuổi), ông cụ vừa mừng sinh nhật tuổi 66 bằng cách... gây sốt trên mạng với đoạn clip ghi lại những động tác nhào lộn thăng bằng hoàn hảo thực hiện trên tấm bạt lò xò.

Ngay cả những thanh niên xung quanh cũng phải “tròn mắt” quan sát ông cụ đến từ bang Utah (Mỹ). Trước đây, ông cụ đã từng thể hiện khả năng bật nảy ngoạn mục của mình tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ hồi năm 2017.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Thực tế, ông cụ Michael Brook đã có nhiều kinh nghiệm trong nghệ thuật bật nảy với tấm bạt lò xò. Để có thể thực hiện những động tác như ông cụ cần cả một quá trình dài lâu luyện tập và tích lũy kinh nghiệm từ thời trẻ.

Ông Michael Brook chia sẻ ông dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động thể lực, ông cụ còn rất thích bộ môn nhảy cầu.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm