Đời sống

10 cách làm răng trắng sáng tự nhiên

Răng xỉn màu là vấn đề hầu như tất cả chúng ta phải đối mặt. Dưới đây là 10 cách làm răng trắng sáng tự nhiên dễ dàng áp dụng tại nhà.

Lợi ích kỳ diệu của việc ném 1 tép tỏi vào bồn cầu, nhà nhà đều muốn học theo / Cống nhà vệ sinh tắc do tóc: Đây là cách giải quyết sự cố nhanh - gọn chỉ trong 5 phút

Sử dụng muối là một trong những biện pháp làm trắng răng phổ biến, giúp loại bỏ các mảng bám màu vàng trên răng. Đơn giản chỉ cần trộn một ít muối với baking soda và chà xát trên răng của bạn.

Dùng vỏ cam chà răng khoảng hai lần một ngày, bạn có thể thấy kết quả tuyệt vời chỉ trong vài tuần.

Hydrogen Peroxide có thể làm trắng răng nhưng cần cẩn thận vì có thể gây kích thích nướu

Húng quế có tác dụng làm trắng răng, loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng, trong đó có chảy máu chân răng.

Nếu bạn không thích cam thì có thể dùng vỏ chanh làm trắng răng sẽ cực kỳ hiệu quả.

Ăn táo mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe răng miệng, axít trong táo sẽ giúp bạn làm trắng răng.

 

Bạn có thể nghĩ rằng than củi sẽ làm cho răng của bạn trông tối hơn nhưng sự thật là đánh răng với than sẽ làm răng trắng sáng hơn.

Sử dụng thảo mộc thiên nhiên như xoan Ấn Độ cũng có thể giúp bạn loại bỏ các vết ố vàng trên răng.
Dâu tây rất hữu ích trong việc làm trắng răng nếu được sử dụng đúng cách. Xay một ít dâu tây thành bột nhão rồi chà xát trên răng hai lần mỗi ngày. Bạn sẽ thấy kết quả đáng ngạc nhiên chỉ trong một vài tuần.

Một trong những cách dễ nhất để làm trắng răng tại nhà là dùng baking soda. Đơn giản là chỉ cần thêm baking soda vào kem đánh răng hai hoặc ba lần một tuần.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm