Đời sống

10 câu hỏi giúp xây dựng niềm tin trong mối quan hệ

Chìa khóa để xây dựng mối quan hệ lâu dài là trao đổi thông qua việc đặt câu hỏi. Những câu hỏi này sẽ xây dựng niềm tin trong mối quan hệ của bạn.

Bạn trai đã hết tình cảm nếu có những dấu hiệu này / Giải mã sức hút của những anh chàng lạnh lùng

Bạn thân thiết với gia đình mình đến mức nào? Hỏi ai đó về gia đình của họ và liệu họ có gần gũi và thân mật với gia đình mình không sẽ cho bạn biết lý do về một số hành vi của họ.
Bạn thấy có gì khó nói? Nhiều người cảm thấy khó nóivới nhau về những vấn đề nhất định nào đó. Câu trả lời của họ có thể có một chút phán xét đối với bạn, nhưng bạn phải chấp nhận nếu bạn muốn xây dựng lòng tin giữa 2 người.
Bạn tự hào nhất về thành tích nào? Tiết lộ một thành tích của đối tác cho bạn thấy mục tiêu cuối cùng của họ trong cuộc sống. Đó là một cách để hỏi mục đích chính của họ là gì.
Quan hệ của chúng ta là gì? Không ai thích được hỏi trực tiếp thế này. Nếu nhận được câu trả lời, bạn sẽ thấy đối tác nghĩ thế nào về bạn, và không nên nói những điều lớn lao mà có thể họ chưa sẵn sàng.
Bạn nhớ điều gì nhất? Câu hỏi này sẽ mang đến sự gần gũi giống như câu hỏi về gia đình. Mọi người dễ dàng nói về những khoảnh khắc hạnh phúc, có thể cả về những điều buồn bã. Họ sẽ mở lòng, hay mở cửa trái tim để tâm sự về quá khứ của họ.
Điều cuối cùng làm bạn khóc là gì? Khóc là một cảm xúc sâu thẳm được tạo ra bởi những tình huống hoặc cảm xúc rất khó chịu. Nói về một điều gì đó đau đớn có nghĩa là bạn đang được đối tác tin tưởng, trải lòng về nỗi đau của bạn.
Điều bạn muốn thay đổi ở bản thân là gì? Tùy thuộc vào câu trả lời, bạn sẽ thấy liệu đối tác có nhận ra điểm tiêu cực của bản thân và liệu họ có muốn thay đổi chúng hay không. Nếu có, điều đó có nghĩa là họ muốn bạn biết những bất lợi của họ và giúp họ thay đổi.
Bạn sẽ làm gì nếu chỉ có 6 tuần để sống? Đây là một câu hỏi giả định rất sâu sắc khiến đối tác của bạn suy nghĩ về những điều quan trọng nhất đối với họ.
Điều gì tạo nên một ngày hoàn hảo của bạn? Mỗi người có nhiều nguồn vui khác nhau và với câu hỏi này, bạn sẽ biết chính xác những điều này là gì. Điều quan trọng là phải biết mong muốn và nhu cầu của đối tác để họ tiết lộ với bạn.
5 điều bạn biết ơn nhất hiện nay là gì? Biết ơn cuộc sống có nghĩa là bạn đánh giá cao mọi người và những thứ xung quanh bạn. Nghe những gì đối tác bộc lộ cho bạn thấy những gì họ đánh giá cao nhất và những gì họ muốn tiếp tục có trong cuộc sống.
Một câu hỏi rất quan trọng là liệu đối tác của bạn có tin tưởng bạn khi tiết lộ bí mật của họ hay không. Nếu câu trả lời là 'có', thì điều này có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng và bạn sẽ cần phải cởi mở như đối tác của mình.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC