Đời sống

10 điều những người thành công thường làm hàng ngày

Dưới đây là những điều mà các Tổng thống, CEO, nghệ sĩ thành công thường làm mỗi ngày.

Những nguyên nhân hàng đầu khiến hôn nhân đổ vỡ / 8 điều người đàn ông của bạn muốn bạn ngừng làm ngay lập tức

Dậy sớm. Các giám đốc điều hành của Apple, Starbucks và Disney là những người dậy sớm vào buối sáng. Bộ não của chúng ta hoạt động rất tốt vào buổi sáng, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
Sự ưu tiên. Nhiều người thành công lựa chọn những đề mục quan trọng nhất trong danh sách công việc phải làm và giải quyết vấn đề đầu tiên - thậm chí trước khi duyệt e-mail hay tin nhắn điện thoại.
Tập thể dục. Từ các diễn viên đến các ông trùm kinh doanh, một thực tế chung giữa những người đạt thành tích cao là họ tập thể dục đều đặn. Cho dù bạn thích chạy, yoga hoặc zumba, việc hoạt động thể chất sẽ giúp bạn có thêm năng lượng cho cả ngày.
Có những mục tiêu đặc biệt. Mục tiêu của bạn cần phải được chia thành các bước nhỏ hơn, và hãy từng bước thực hiện điều đó.
Đọc sách. Bill Gates và Emma Watson nằm trong số những con mọt sách thành công. Sách, bài viết, thơ ca sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức.
Duy trì sự cân bằng.Ngay cả những người có vị trí cao cấp nhất thế giới cũng đã nói về tầm quan trọng của việc có thời gian thư giãn với những người thân yêu.
Sự chuẩn bị. Từ việc lựa chọn trang phục đến việc chuẩn bị sẵn thức ăn từ đêm trước, những người thành công luôn chắc chắn rằng khi đồng hồ báo thức reo vào buổi sáng, họ đã sẵn sàng để đi.
Đề nghị sự giúp đỡ. Không ai đạt được thành công nếu chỉ có một mình. Kiến thức tốt nhất bạn thu được là từ những người xung quanh. Họ có thể giúp bạn theo những cách bạn không bao giờ đoán được, và cuộc hành trình lên đỉnh của bạn sẽ ít cô đơn hơn.
Sự kiên nhẫn. J.K. Rowling đã bị 13 nhà xuất bản từ chối; Michael Jordan đã bị đội bóng rổ của trường trung học chối từ; Walt Disney đã bị sa thải khỏi công việc làm báo vì "thiếu trí tưởng tượng". Tuy nhiên, những người này vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ của họ... và hãy tìm kiếm xem hiện giờ họ đang ở đâu!
Hành động. Từ các CEO đến các tác giả album bán chạy nhất, những người này thành công vì họ đã làm theo ước mơ của mình. Nếu bạn có ý tưởng mà bạn nghĩ rằng có thể dẫn bạn đến thành công, hãy bắt đầu thực hiện từng bước- bạn không bao giờ biết bạn sẽ đi tới đâu nếu bạn không hành động.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC