Đời sống

10x mặc đồng phục tập quân sự điển trai, học giỏi, mê thể thao

Việt Hoàng từng là thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn Toán, Vật lý thời trung học, phổ thông. Bên cạnh đó, 10x có thể chơi được khá nhiều môn thể thao, đặc biệt sở trường ở môn bóng đá.

Chụp ảnh tập thể với lớp vẫn siêu cấp đẹp trai, nam sinh gây sốt vì có vẻ mặt giống "Gun Thần" Lý Hiện / Về thăm trường cũ chụp sương sương bức ảnh, nam sinh ĐH Mở Hà Nội khiến dân tình chao đảo vì đẹp như soái ca sơ mi trắng trong truyền thuyết

Ngô Việt Hoàng (sinh năm 2000, Quảng Ninh) là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến, sau khi những hình ảnh về Hoàng được chia sẻ trên mạng xã hội. Việt Hoàng hiện đang là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học FPT.

10x được nhận xét sở hữu gương mặt điển trai, góc nghiêng của khuôn mặt đẹp. Ngoài việc học tập, Hoàng còn được nhiều người biết đến với vai trò là mẫu ảnh cho một vài cửa hàng thời trang tại Hà Nội.

10x Việt Hoàng

10x Việt Hoàng

Liên hệ với Việt Hoàng, 10x cho biết thực sự bất ngờ khi những hình ảnh về mình được đăng tải trên mạng xã hội lại nhận nhiều sự quan tâm, yêu mến như vậy.

Trước biệt danh “hot boy” do cộng đồng mạng đặt, Việt Hoàng khiêm tốn: “Biệt danh đó mình thực sự không dám nhận vì mình biết bản thân vẫn còn nhiều khuyết điểm. Ở trường mình vẫn còn nhiều bạn rất điển trai. Dù sao mình cũng rất vui và cảm ơn mọi người khi đã quý mến mình”.

Chia sẻ thêm về bản thân, Hoàng cho biết rất thích tham gia các câu lạc bộ và tổ chức các sự kiện của trường. Thời gian rảnh, Hoàng nhận đi chụp ảnh và làm thêm các công việc như tuyển sinh và tình nguyện viên tại các kỳ thi của trường.

10x mặc đồng phục tập quân sự điển trai, học giỏi, mê thể thao - 2
Việt Hoàng sở hữu chiều cao 1m73. Sở thích cũng như sở trường của Hoàng là đá bóng. Ngoài ra, 10x cũng biết chơi khá nhiều các môn thể thao.
10x mặc đồng phục tập quân sự điển trai, học giỏi, mê thể thao - 3
Thời trung học và phổ thông Việt Hoàng từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi của trường, chàng trai quê Quảng Ninh góp mặt trong đội tuyển Lý và Toán.

Lựa chọn ngành truyền thông để theo học đại học, Việt Hoàng lý giải vì biết đây là một ngành rất năng động, phù hợp với bản thân nên đã lựa chọn thay vì các ngành thiên về khoa học tự nhiên.

 

Vừa tham gia các hoạt động, học tập vừa có công việc làm thêm, Hoàng đã phải sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý để cân bằng mọi việc. May mắn, những năm học đầu chưa vào môn chuyên ngành nên Việt Hoàng cũng dễ dàng thu xếp thời gian hơn.

10x mặc đồng phục tập quân sự điển trai, học giỏi, mê thể thao - 4
10x chia sẻ hiện tại vẫn đang độc thân vì “duyên chưa tới”.
10x mặc đồng phục tập quân sự điển trai, học giỏi, mê thể thao - 5
Việt Hoàng không có mẫu bạn gái lý tưởng mà cho biết chỉ cần bản thân cảm thấy ấn tượng là sẽ thích.
10x mặc đồng phục tập quân sự điển trai, học giỏi, mê thể thao - 6
Theo Kim Bảo Ngân/Dân trí
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm