Đời sống

12 con giáp sinh trúng giờ này, vừa chào đời đã 'hút cạn' tài lộc, tiền nhiều vô kể

Theo tử vi, giờ sinh là một phần quan trọng trong mệnh cách của mỗi người. Sau đây là giờ sinh đại cát của 12 con giáp.

Tuổi Tý, tuổi Hợi: Người tuổi Tý và Hợi do ngũ hành đều thuộc thủy nên nếu sinh vào giờ Kim tức là giờ Thân và giờ Dậu, cũng tức là 15h đến 19 giờ sẽ tạo nên cục diện Kim Thủy tương sinh cho con giáp này.

Người tuổi Tý và Hợi nếu sinh vào hai giờ trên sẽ là người có sức thu hút, thông mình, tài hoa hơn người, vừa có mưu lại vừa có trí, hơn nữa bẩm sinh có tài vận vượng phát, mang số mệnh giàu có nên sẽ sớm thành công trong cuộc sống.

Tuổi Thân, tuổi Dậu: Người tuổi Thân và tuổi Dậu có ngũ hành thuộc Kim, nếu sinh vào giờ Thổ tức là giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Mùi, giờ Dậu cũng tức là khoảng thời gian từ 1h đến 3h, 7h đến 9h, 13h đến 15h, 19h đến 21h sẽ tạo thành cục diện Thổ Kim tương sinh.

Người tuổi Thân và tuổi Dậu sinh vào những khung giờ trên thường là người tài hoa, trí dũng song toàn, tính cách thẳng thắn, tài lộ cả đời hưng vượng, sự nghiệp thành công, cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuổi Dần, tuổi Mão: Người tuổi Mão và tuổi Dần có ngũ hành thuộc Mộc, nếu sinh vào giờ Thủy tức là giờ Hợi, giờ Tý (từ 9h tối đến 1 giờ sáng), tạo nên cục diện mệnh lý Thủy Mộc tương sinh. Hai con giáp sinh vào khoảng thời gian trên thì sự nghiệp và tài vận luôn sẽ phát triển nhanh chóng, làm bất cứ việc gì cũng có quý nhân phù trợ nên sẽ sớm công thành danh toại.

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ đều có ngũ hành thuộc Hỏa, nếu được sinh vào giờ Mộc tức là giờ Dần, giờ Mão cũng tức là khoảng thời gian từ 3h sáng đến 7h sáng, sẽ tạo nên cục diện Mộc Hỏa tương sinh. Sinh vào khoảng thời gian này, người tuổi Tỵ và Ngọ sẽ có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi, sung túc.

Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất: Bốn con giáp này có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ, nếu sinh vào giờ Hỏa tức là giờ Tỵ, giờ Sửu cũng tức là từ 9h sáng đến 1h chiều sẽ tạo thành cục diện Hỏa Thổ tương sinh. Sinh vào khoảng thời điểm này thì người tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và tạo được nhiều thành công trong cuộc sống. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC