Đời sống

12 điều thú vị nên làm với "nửa kia" để hâm nóng tình yêu

Làm những điều giống nhau mỗi ngày cùng nửa kia có thể khiến bạn thấy tẻ nhạt. Đó là lý do tại sao bạn nên thử làm điều gì đó khác biệt và mới mẻ cùng người ấy, nhất là khi bạn thấy buồn.

12 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia không còn tôn trọng bạn / Làm thế nào để biết cô ấy là nửa kia hoàn hảo của mình?

Làm những điều giống nhau mỗi ngày cùng nửa kia có thể khiến bạn thấy tẻ nhạt. Đó là lý do tại sao bạn nên thử làm điều gì đó khác biệt và mới mẻ cùng người ấy, nhất là khi bạn thấy buồn.

1. Nấu ăn cùng nhau

Chẳng có gì sai khi nói rằng nếu yêu thích nấu ăn, bạn sẽ không bao giờ bị buồn chán. Bạn có thể tìm công thức nấu ăn trên mạng và tự tay nấu món ăn. Bạn cũng có thể nướng bánh hoặc làm một món kem ngon. Làm như vậy, bạn không những có thể biết cách nấu mà còn được thưởng thức món ăn mới.

2. Đi xe đạp

Đi xe đạp là cách hết sức thú vị vì bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp với nửa kia. Bạn có thể đi xe đạp tới vùng nông thôn và ở bên nửa kia trong lúc ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên. Ngoài ra, điều này cũng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới. Nếu không thích đi xe đạp, bạn có thể chọn đi một chuyến đi đường dài hoặc chuyến đi ngắn bằng xe hơi.

3. Mát-xa nhẹ nhàng cho nửa kia

Nếu muốn thư giãn khi thử làm điều gì đó mới mẻ với nửa kia thì mát-xa thư giãn cho người ấy là một lựa chọn thú vị. Bạn có thể nghĩ đến một số chuẩn bị đặc biệt như thắp nến thơm, bật nhạc nhẹ và sử dụng dầu thơm khi mát-xa cho nửa kia.

4. Đi xem hòa nhạc

Nếu có một buổi hòa nhạc ở gần khu của bạn thì tại sao bạn không đi xem cùng nửa kia của mình. Bạn có thể tìm kiếm trên internet xem liệu có bất cứ buổi hòa nhạc nào trong thành phố hay không để đặt vé. Nếu không xem hòa nhạc, bạn cũng có thể đi tới công viên giải trí hay bất cứ khu nghỉ dưỡng nào để dành thời gian tuyệt vời bên nửa kia.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

5. Đi xem hài kịch

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khác không chỉ để trải nghiệm điều gì đó mới mẻ mà còn để dành thời gian vui vẻ bên nửa kia của bạn. Trong trường hợp không thể đi xem show hài, bạn có thể xem phim hài online. Có nhiều show hài trên các hạng mục internet khác nhau. Những gì bạn cần làm là tìm một show diễn hay và thưởng thức cùng với nửa kia.

6. Dọn dẹp lại nhà cửa

Nếu không làm bất cứ điều gì mới mẻ những vừa ngày qua thì tại sao bạn không dọn dẹp ngôi nhà của bạn. Đây không chỉ là cách tuyệt vời giúp nhà bạn nhìn tinh tế và ngăn nắp mà còn giúp xua tan buồn chán. Nếu xem đây là một việc tẻ nhạt thì có thể bạn đã sai lầm. Bạn có thể tận hưởng việc dọn dẹp nhà cửa bằng cách bật nhạc lên. Bạn cũng có thể chuẩn bị phần thưởng để giúp nửa kia có động lực làm những việc này.

 

7. Thử một số thú tiêu khiển mới

Thử một số thú tiêu khiển mới luôn là cách tốt nhất để có thời gian tuyệt vời bên đối phương. Bạn có thể phát triển một số thú tiêu khiển mới hoặc quan tâm đến thú tiêu khiển của nửa kia. Chẳng hạn, nếu nửa kia của bạn thích đọc sách, bạn có thể thử đọc sách hoặc nếu nửa kia thích vẽ thì cả hai có thể chọn vẽ thứ gì đó thú vị. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn khi dành thời gian vui vẻ bên người ấy.

8. Lên danh sách những việc cần làm

Nếu bạn và nửa kia đang suy tính làm điều gì đó trong tương lai thì tại sao bạn không lên danh sách những mục tiêu cần đạt được? Hãy ngồi bên nhau và lập danh sách việc cần làm sẽ tốt hơn là không làm gì và cảm thấy buồn chán. Chẳng hạn, bạn có thể lên danh sách những nơi bạn muốn đi du lịch cùng nhau hoặc viết ra những kế hoạch tương lai của bạn.

9. Đi dã ngoại

 

Nếu bạn vô cùng buồn chán và không thể tìm ra việc gì làm cùng nửa kia của mình thì hãy đi dã ngoại cùng người ấy. Bạn sẽ có thời gian tuyệt vời bên nửa kia và cảm thấy vui vẻ hơn. Trong trường hợp không thể đi dã ngoại ngoài trời, bạn có thể lên kế hoạch đi dã ngoại trên sân thượng. Bạn có thể chuẩn bị đồ ăn vặt và trang trí sân thượng cùng đèn, hoa và chiếu ngồi. Cả hai có thể cảm nhận những cơn gió nhẹ của buổi đêm và cùng thưởng thức đồ ăn nhẹ.

10. Khám phá một vài địa điểm ở gần

Tại sao phải ngồi trong nhà và giận dỗi khi bạn có thể đi ra ngoài và khám phá những địa điểm ở gần? Chẳng hạn, nếu có khu nghỉ dưỡng trên núi gần thành phố của bạn, hãy đi khám phá nơi này hoặc bạn có thể thăm quan các địa điểm lịch sử và dành thời gian với người ấy. Bạn cũng có thể đi du lịch để có những trải nghiệm mới.

11. Đi xem phim

Nếu bạn thích xem phim thì đây là một trong những cách tốt nhất để thử làm điều gì đó mới mẻ và dành thời gian vui vẻ bên nửa kia. Bạn có thể chọn bất cứ bộ phim hay nào muốn xem với nửa kia của bạn hoặc chọn bộ phim mới ra mắt. Bạn không những có thể xem phim ở rạp mà còn có thể xem trên các nền tảng video trực tuyến.

 

12. Đọc sách to thành tiếng

Đọc sách cho nhau nghe cũng là một trong những cách để có thời gian vui vẻ bên người ấy. Có nhiều cuốn sách bạn có thể đọc cùng nửa kia. Bạn có thể để nửa kia đọc một chương sách to thành tiếng và dành thời gian tuyệt vời bên người ấy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm