Đời sống

2 bộ phận của gà được xem là 'thần dược', vừa ngừa ung thư lại giúp 'thổi bay' nhiều bệnh tật

DNVN – Thịt gà là loại thực phẩm ngon, bổ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có 2 bộ phận của gà được xem là “thần dược”, vừa ngừa ung thư lại giúp “thổi bay” nhiều bệnh tật.

Lưu ý quan trọng để ngồi nhiều mà không bị béo bụng / Những loại rau không nên dùng để ăn lẩu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

- Video: 2 bộ phận của gà được xem là 'thần dược', vừa ngừa ung thư lại giúp 'thổi bay' nhiều bệnh tật. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.

Từ lâu, những món ăn từ thịt gà rất phổ biến trong nền văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Gà có thể chế biến thành nhiều món ngon như gà luộc, gà kho, gà chiên, lẩu gà, gà hấp… Khi sơ chế thịt gà, nhiều người thường mắc sai lầm là vứt bỏ nội tạng vì cho rằng chúng rất bẩn và chứa nhiều vi khuẩn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có 2 cơ quan nội tạng của gà rất tốt cho sức khỏe.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm