2 công thức trị mụn bằng rau bắp cải
Các sai lầm cực có hại khi ướp gia vị vào thực phẩm nhiều người mắc phải / Đêm tân hôn chồng thủ thỉ một câu khiến tôi thấy chán nản vô cùng
Công dụng của cải bắp
Bạn có thể làm trắng da tại nhà bằng cách sử dụng rau bắp cải. |
Không chỉ là món ăn được ưa chuộng, cải bắp còn là thứ mỹ phẩm thần thánh làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thành phần của cải bắp chứa ‘indole-3-carbonile’ chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có tác dụng giải độc gan, loại bỏ các độc tố, làm sáng làn da sạm đen hoặc bị viêm mụn.
Vitamin A, E có trong cải bắp có tác dụng trẻ hóa các mô lưu huỳnh giúp giúp chống sự lại các vấn đề về mụn. Ngoài ra cái bắp có chưa kali thanh lọc cơ thể và làn da của bạn cực tốt.
Mặt nạ bắp cải, trà xanh
Mặt nạ bắp cải có thể làm trắng da thì ai cũng biết rồi, nhưng không ngờ nó còn trị mụn siêu hoàn hảo thế này nữa
- Lấy 1 thìa bột trà xanh.
- Thêm 3-4 giọt tinh dầu nghệ.
- Thêm 2 muỗng canh nước cải bắp.
- Trộn đều.
- Thoa đều lên mặt.
- Để khô hoàn toàn.
- Rửa mặt bằng nước sạch.
- Thực hiện phương pháp này 3 lần một tuần.
Bột trà xanh có chứa chất chống oxy hóa giúp làm sạch lỗ chân lông và làm sáng da. Tinh dầu nghệ có khả năng trị mụn trứng cá.
Mặt nạ bắp cải, nước cốt chanh
Mặt nạ bắp cải có thể làm trắng da thì ai cũng biết rồi, nhưng không ngờ nó còn trị mụn siêu hoàn hảo thế này nữa
- Lấy 1 thìa bột gram.
- Thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh.
- Thêm 2 muỗng cà phê nước cải bắp.
- Trộn đều.
- Thoa đều lên mặt.
- Để khô hoàn toàn.
- Rửa bằng nước sạch.
- Thực hiện phương pháp này 3 lần một tuần.
Bột gram hút hết dầu dư thừa và bã nhờn và làm sạch lỗ chân lông. Nước cốt chanh chống lại lão hóa da, loại bỏ hắc sắc tố gây sạm da.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mâm cua biển bạc triệu văng tung tóe giữa sân: Mẹ chồng bỗng nổi giận, nàng dâu quyết định rời đi!
Mẹ chồng rình rập giữa đêm, sốc nặng khi phát hiện sự thật động trời về cô con dâu "ăn bám"
Sau ngày 23 tháng 1: 3 con giáp đón vận may giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống thăng hoa
Loại hạt 'kim cương đỏ', Việt Nam trồng nhiều: Là ‘đồ ăn siêu cấp’, bán đắt gấp 10 lần ở trời Tây
Loại hạt được ví như ‘hạt trường sinh’, xưa ở Việt Nam rụng đầy gốc nay trở nên đắt đỏ cả thế giới yêu thích