2 loại rau gây ung thư, hủy gan thận rất nhanh mà người Việt vẫn ăn hàng ngày
DNVN – Rau được xem là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, có 2 loại rau rất dễ gây ung thư, hủy gan thận rất nhanh mà người Việt vẫn ăn hàng ngày. Đó là những loại rau nào?
Cách đơn giản nhất để giảm béo vùng mặt, tự tin đón Tết / Những mẹo làm đẹp tuyệt vời từ nha đam
- Video: 2 loại rau gây ung thư, hủy gan thận rất nhanh mà người Việt vẫn ăn hàng ngày. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.
Chúng ta vẫn thường được khuyến khích nên ăn nhiều rau hơn thịt vì giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại cho sức khỏe. Trong những thực phẩm ngừa ung thư thì rau vẫn luôn được ưu ái. Tác dụng của rau xanh đối với sức khỏe là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, có 2 loại rau từ lâu đã được các chuyên gia cảnh báo có thể gây ung thư rất cao. Điều đáng nói, đây là những loại rau yêu thích của nhiều gia đình Việt.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
“Trong nhà có ba linh vật, gia đình thịnh vượng”, gia đình bạn có bao nhiêu linh vật trong ba vật này?
8 tuyệt chiêu làm sạch đồ dùng thủy tinh, pha lê, hiệu quả ngay từ lần đầu
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Cột tin quảng cáo