2 loại rau gây ung thư, hủy gan thận rất nhanh mà người Việt vẫn ăn hàng ngày
DNVN – Rau được xem là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, có 2 loại rau rất dễ gây ung thư, hủy gan thận rất nhanh mà người Việt vẫn ăn hàng ngày. Đó là những loại rau nào?
Cách đơn giản nhất để giảm béo vùng mặt, tự tin đón Tết / Những mẹo làm đẹp tuyệt vời từ nha đam
- Video: 2 loại rau gây ung thư, hủy gan thận rất nhanh mà người Việt vẫn ăn hàng ngày. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.
Chúng ta vẫn thường được khuyến khích nên ăn nhiều rau hơn thịt vì giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại cho sức khỏe. Trong những thực phẩm ngừa ung thư thì rau vẫn luôn được ưu ái. Tác dụng của rau xanh đối với sức khỏe là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, có 2 loại rau từ lâu đã được các chuyên gia cảnh báo có thể gây ung thư rất cao. Điều đáng nói, đây là những loại rau yêu thích của nhiều gia đình Việt.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sau ngày 27 tháng 12: Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp đổi đời với tài vận thăng hoa
Tử vi ngày 27/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý rực rỡ thành công, tuổi Thân cần đề cao cảnh giác
Cuối tháng 11 âm lịch: 3 con giáp nổi bật với vận may và thách thức
Cơm nguội đừng đổ đi, trộn với thứ này để đuổi gián, côn trùng chết sạch không còn một con
Bí quyết tự pha nước 'kích hoa thần thánh' tại nhà, chỉ cần tưới một chút giúp hoa nở bung nụ rực rỡ
Người sinh vào ba giờ này có vận mệnh tốt, cả đời dồi dào tài lộc, ba đời đều có gia tài tốt
Cột tin quảng cáo