Đời sống

2 năm nay, đêm nào tôi cũng bỏ ngỏ cửa cổng để chị dâu cũ lén lút gặp con gái qua song cửa sổ

Tôi chuẩn bị kết hôn, công việc chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất. Chỉ có một chuyện làm tôi vẫn lăn tăn mãi. Đó là chuyện liên quan đến đứa cháu gái nhỏ nhắn của tôi và mẹ của cháu.

Vợ tung chiêu đơn giản mà cao tay vạch trần chồng ngoại tình khiến kẻ phản bội chỉ có nước cúi đầu nhận tội ngay lập tức / Đưa bồ nhí đi ăn nhà hàng sang chảnh, anh chồng tiếc của mang đồ thừa về cho vợ con và phản ứng của vợ khiến anh “sáng mắt”

Anh trai tôi ly hôn được 2 năm rồi. Mặc dù là anh em ruột nhưng tôi không thể thiếu trung thực được. Anh tôi là một người cục cằn, thô lỗ. Bản thân tôi là em gái nhưng nhiều khi cũng không thể chịu được tính khí ấy của anh.

Gia đình tôi đã hy vọng sau khi cưới vợ, anh tôi sẽ thay đổi tính nết. Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, anh lại chứng nào tật ấy. Hễ vợ làm điều gì sai, anh lại xỉa xói cả ngày trời. Không những thế, ỷ mình làm được nhiều tiền nên anh tôi luôn có thái độ khinh thường vợ.

Chồng đã vô tâm còn thô lỗ dẫn đến việc chị ấy bị trầm cảm. (Ảnh minh họa)

Chồng đã vô tâm còn thô lỗ dẫn đến việc chị ấy bị trầm cảm. (Ảnh minh họa)

Tôi là em chồng nhưng lại rất thương chị dâu cũ. Vì chúng tôi cùng là phụ nữ, và tôi hiểu cảm giác mà chị dâu trải qua. Nhiều lần thấy anh trai quá đáng, tôi và mẹ đã khuyên ngăn. Kết cục là chúng tôi cũng bị anh chửi bới thậm tệ. Những lúc ấy, tôi thương chị lắm. Nếu như chị ấy kiếm được nhiều tiền thì chắc chắn anh trai tôi sẽ không dám lớn tiếng như vậy.

Thời điểm chưa ly hôn, chị dâu cũ của tôi khóc nhiều hơn cười. Chồng đã vô tâm còn thô lỗ dẫn đến việc chị ấy bị trầm cảm. Biết bệnh, chị ấy quyết định ly hôn và để con gái 4 tuổi lại cho anh trai tôi nuôi. Dù đi khỏi nhà, chị ấy vẫn đau đáu nghĩ về con. Nhưng anh trai tôi lại không muốn cho con gái gặp mẹ.

Anh ấy luôn tìm cách gây khó dễ cho những cuộc gặp công khai. Khi thì nói về nhà làm bài tập, lúc lại bảo có việc đột xuất nên phải đưa con về. Bất đắc dĩ, chị mới tìm đến tôi và hy vọng tôi có thể cho chị gặp con nhiều hơn. Chị bảo chỉ cần có vậy, còn về phía con, chị vẫn muốn để bố nuôi dưỡng vì anh tôi rất chăm con và có điều kiện hơn chị.

69329438_2409974782602196_309820094416945152_n

2 năm nay, tôi vẫn giấu anh làm chuyện đó. (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi đã nghĩ ra một ý tưởng rất táo bạo. Đêm nào đến, chị ấy sẽ nhắn trước cho tôi và tôi chỉ cần đợi mọi người ngủ say rồi ra mở cửa cổng cho chị vào. Vì cháu gái tôi ngủ với bà nội nên một thời gian sau, mẹ tôi biết chuyện.

Mặc dù bà cũng thông cảm nhưng sợ anh tôi dậy đột xuất, thấy chị trong nhà lại sinh sự, nói chuyện với con gái qua song cửa sổ. Thấy động, chị ấy sẽ chạy ra ngoài nhanh hơn.

2 năm nay, tôi vẫn giấu anh làm chuyện đó. Dù sợ anh trai nhưng mỗi lần nhìn chị và con gái nói chuyện, tôi lại thấy mình làm vậy là đúng lắm. Bây giờ tôi sắp kết hôn, không biết ai sẽ là người mở cửa cho chị vào nhà. Mẹ tôi thì già rồi, bà cũng không dám trái ý con trai. Tôi chỉ lo cháu mình không được gặp mẹ sẽ thiệt thòi, phải làm sao đây mọi người?

Có thể bạn quan tâm
Theo Giấu tên/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC