Đời sống

2 tháng cuối năm 2019, 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp được quý nhân, khả năng thăng quan tiến chức là 90%

Dịp cuối năm là thời điểm bạn gặp được quý nhân sẽ hỗ trợ và giúp cho bạn thăng quan tiến chức.

Song Tử

Song Tử ăn nên làm ra trong 2 tháng cuối năm 2019. Người làm kinh doanh bứt lên như diều gặp gió. Tự nhiên đồng nghiệp mang cơ hội đến cho bạn. Người mà bạn giúp trước đây bây giờ tìm đến bạn với mong muốn được hỗ trợ bạn. Tìm hiểu thật kĩ rồi mạnh dạn đầu tư nhé vì lòng tốt cũng phải có đi có lại nên không cần phỉ nghi ngờ quá đà.

Ảnh minh họa.

Có quý nhân phù trợ, cấp trên lại nâng đỡ, bổ túc năng lực của bạn thì nhất định bạn sẽ thành công. Ngoại hình của bạn là một lợi thế vì công việc của bạn vị trí lớn của công ty rất cần có ngoại hình. Hãy triệt để tận dụng nó nhé.

Xử Nữ

Xử Nữ làm việc hết mình, chu toàn với đồng nghiệp và cấp trên. Ai có khó khăn bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ, không nề hà. Bạn có thể nhận sai về mình để cho đồng nghiệp bớt đi gánh nặng. Đó là điều mà cấp trên nhìn thấy ở bạn. Phẩm chất tốt, năng lực có thừa lại có tư duy sáng tạo nên bạn chính là lựa chọn hàng đầu cho chức vị ở công ty.

Ảnh minh họa

2 tháng cuối năm là dịp để bạn bứt phá. Đừng ngại một kế hoạch nào hết, phải cố gắng nỗ lực vươn lên bằng chính bản thân mình, chứng minh năng lực và cả sự nhạy bén trong giao tiếp.

Nhân Mã

Cơ hội đến với Nhân Mã rồi đó. Chỉ cần thời gian này bạn chăm chỉ, làm hết trách nhiệm của mình thì thành công ắt sẽ tới. Có nhiều người đang nhăm nhẹ vị trí của bạn nhưng cấp trên đang chờ cách bạn thể hiện. Nếu kết quả của dự án này cao thì chắc chắn chức trưởng phòng sẽ về tay bạn rồi.

Ảnh minh họa.

Cố gắng lên nhé Nhân Mã, thời điểm 2 tháng cuối năm này thực sự quan trọng, phải mở rộng lòng mình, phải tích cực ngoại giao, quan hệ với cấp trên một cách hài hòa, lấy lòng đồng nghiệp nếu không muốn mãi làm nhân viên.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo PV/Vietnamnet
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC