Đời sống

3 bí mật thầy phong thủy không bao giờ tiết lộ cho tuổi trung niên: Cách để gia hòa vạn sự hưng là đây

Tại sao nhiều người ở địa thế phong thủy kém, lại có thể biến nguy thành an? Còn người ở địa thế tốt, bày trí cẩn thận, làm việc gì cũng khó? Chung quy, là do bạn chưa biết đến 3 bí mật sau.

Chồng tôi vừa "trúng quả" cả tỷ đồng thì vợ cũ của anh đột ngột tới nhà rồi đòi xin nửa mảnh đất / Ghi nhớ 3 điều này, mọi chông gai đường đời đều biến thành nhỏ bé

Thứ nhất: Không lo chuyện thiên hạ

Trên đời này có 3 việc: việc bản thân, việc thiên hạ và việc của trời. Con người trở nên phiền não, dễ chuốc lấy thị phi, rơi vào khổ ải, chủ yếu là để tâm đến việc thiên hạ quá nhiều. Thậm chí còn tạo thị phi, buông lời dèm pha, hạ nhục người khác.

Ngôn từ độc ác sẽ mang năng lượng tiêu cực đến môi trường xung quanh bạn, nhiễm lên đồ đạc cây cối, ảnh hưởng xấu đến tâm tính, sức khỏe, trí lực. Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu: “Vạn vật đều mang hình tượng của chủ”.

Thứ hai: Hiếu thuận với người trên

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hiếu thuận với người trên, đặc biệt là cha mẹ (nếu hai thân còn sống), chắc chắn sẽ được trời thương, trời để phúc cho. Cổ nhân dạy: Thái độ đối đãi của một người với cha mẹ, sẽ phản ánh số phận sau này của họ. Khi bạn đối xử tốt với cha mẹ mình, bạn không chỉ có được danh tiếng, mà còn khiến chân tâm tốt đẹp, hồng phúc mỉm cười.

Xưa nay, trăm điều thiện chữ Hiếu đứng đầu. Hiếu thuận là cái gốc của thiện lành. Nếu làm tốt, chuyện khó đến đâu cũng tự khắc hanh thông, nghịch cảnh chuyển mình ngoạn mục, may mắn mỉm cười, duyên lành tìm đến.

Thứ ba: Đặt mình ở nơi thấp nhất

417

Ảnh minh họa

Cố nhân dạy, biết cúi đầu con người mới thật sự trưởng thành, hạ mình trước người khác là bậc kỳ tài đại trí. Tuổi trung niên, sống quá nửa đời người, càng phải nắm rõ đạo lý khiêm tốn, đặt mình ở nơi thấp nhất.

Tuổi trung niên nếu để bản thân mình ở vị trí thấp nhất, trí tuệ, phúc đức của vạn vật sẽ tự khắc hội tụ. Đức dày mới có thể nâng đỡ vạn vật, mà muốn nâng được vạn vật, ta phải ở vị trí thấp nhất mới sở hữu được nguồn lực vững mạnh, chắc chắn.

Nói chuyện hòa nhã, tôn trong nhân sinh, suy nghĩ cho người, vận khí sẽ hưng vượng. Bao dung bác ái, không chấp nhặt chuyện cũ, sẽ mang trong mình sức mạnh lớn lao. Trên đời, phàm những ai sự nghiệp thuận lợi, thông tuệ hơn người, đều hiểu làm người phải biết “cúi đầu”.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC