Đời sống

3 cách hành xử của phụ nữ khiến đàn ông yêu chiều cả đời

Phụ nữ dại nhất là đi đối đầu với gia đình chồng. Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

1. Không đòi hỏi, yêu sách

Phụ nữ thường lúc nào cũng đòi hỏi người đàn ông phải mua cái này, cái kia cho mình. Nhưng thực ra thì điều đó vô cùng dại, phụ nữ khôn ngoan là phải để đàn ông suy nghĩ xem mình thích gì rồi muốn gì. Hãy là người phụ nữ khiến đàn ông nể phục, đừng nghĩ đàn ông tặng bạn nhiều tiền thì anh ta yêu bạn nhiều. Phụ nữ muốn hạnh phúc phải sống như đóa hoa hồng có gai, phải sống như cây thuộc phiện. Một khi đàn ông động vào là không dứt ra được.

2. Luôn đối xử tốt với gia đình chồng

Ảnh minh họa

Phụ nữ dại nhất là đi đối đầu với gia đình chồng. Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

Bởi lẽ khi bạn yêu thương nhà chồng như nào thì anh ấy cũng sẽ yêu thương và đối xử tốt lại với bố mẹ và anh chị của bạn. Đặc biệt phụ nữ biết cách đối xử tốt với nhà chồng sẽ khiến chồng hạnh phúc vì cưới được cô vợ biết điều, biết trên biết dưới.

Đừng bao giờ tham công tiếc việc rồi bỏ bê chuyện nhà cửa. Không có bố mẹ chồng nào muốn có nàng dâu lúc nào cũng về trễ, cơm nước nhà cửa không bao giờ nấu. Nếu để tình trạng như vậy đừng trách vì sao mẹ chồng lại đối xử tệ với mình. Khôn khoan thì nên biết lấy lòng cả nhà chồng.

3. Luôn chân thành và biết cảm thông

Chân thành chính là điều quan trọng nhất trong hôn nhân bởi nó sẽ khiến cho tình cảm hai vợ chồng thêm sâu sắc và bền vững. Đàn ông ai cũng muốn được thấu hiểu và chia sẻ, vậy nên một vợ luôn biết đến sự vất vả của chồng sẽ khiến đàn ông thêm trân trọng.

Đừng lúc nào chỉ biết oán trách chồng vô tâm, là vợ phải biết những nỗi lo, áp lực của chồng mình. Và đặc biệt luôn biết hỗ trợ cho anh ấy.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC