Đời sống

3 con giáp càng đi xa quê hương càng dễ phát tài, sự nghiệp viên mãn

Số trời đã định những con giáp này phải lập nghiệp phương xa cách rời cha mẹ anh em mới mong thành công trong cuộc sống.

6 tháng tới, 4 con giáp này nên cẩn trọng về tiền bạc kẻo gặp khó khăn đủ đường / ‘Số trời’ đã định, những con giáp này dễ giàu có bùng nổ, tiền đè ‘ngộp thở’ trong tháng 5,6,7 Âm lịch

Tuổi Dậu

Trời sin tuổi Dậu trong con đường sự nghiệp của Dậu ban đầu sẽ hơi bấp bênh một chút nhưng càng về sau sẽ càng phát triển và bền vững. Những người tuổi Dậu có xu hướng phải lập nghiệp xa quê mới mong thành công viên mã được.

Trong tính cách của người tuổi Dậu vừa có sự kiên trì vững vàng, vừa tình cảm yếu đuối. Hai tính cách này tưởng như đối lập với nhau nhưng lại mang tới cho người tuổi Dậu những thành tựu đáng nể trong công việc.

Tử vi của người tuổi Dậu chỉ rõ người tuổi Dậu phải cố gắng phát huy năng lực của mình xây dựng sự nghiệp ở một nơi xa với nơi sinh ra thì mới mong thành công. Số bạn là số đi xa lập nghiệp bởi đi xa bạn mới gặp được quý nhân giúp đỡ cho bạn thấy con đường đi đúng đắn với năng lực.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp thì có lẽ người tuổi Sửu là con giáp nhận nhiều vất vả nhất, bởi họ nằm trong số những con giáp khó khăn khi còn trẻ thì phải nói đến Sửu. Trời sinh những người tuổi Sửu chịu khó cần cù, nhưng lại không gặp may mắn mắn bởi bản tính quá thẳng thắn. Người tuổi Sửu phải đi xa gia đình lập nghiệp càng xa thì càng phát triển và có cơ hội làm nên nghiệp lớn cho mình.

Trong tính cách người tuổi Sửu trung thực, chịu khí nếu muốn thành nghiệp lớn bạn phải tạo dựng cho mình các mối quan hệ và cần phải thêm chút lanh lợi thì sẽ thành công. Khi tuổi Sửu đi xa quê hương sẽ có khả năng phát huy hết khả năng của mình. Tại đây, họ mới tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội, kiếm được bộn tiền.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Ai nói tới tuổi Ngọ, thì cũng nghĩ đến hình ảnh một con người năng nổ, thích phiêu lưu đi đây đi đó. Trời sinh tuổi Ngọ là phải đi xa ngao du thiên hạ thì mới tìm được nơi hạ cánh. Người tuổi Ngọ muốn thành công thì cần phải có sự bứt phá mạn mẽ thoát ra khỏi những thứ quen thuộc mới mong thành công.

Người tuôi Ngọ có khiếu nghệ sĩ, giỏi sáng tạo, nhiều tài lẻ nhưng không phải vì thế mà khả năng tính toán trong họ giảm sút. Họ có tài quan sát nên khi đi xa quê hương dễ dàng học được nhiều thứ hay đẹp trong cuộc sống, để tại dựng sự nghiệp riêng cho mình

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC