Đời sống

3 con giáp gặp nhiều trắc trở, vận thế xuống dốc trong tháng 11/2019

Tháng 11/2019 do vận thế xuống dốc, hạn tiểu nhân đeo bám nên người tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Thìn là những con giáp gặp nhiều trắc trở trong công việc, tài vận, tình cảm và sức khỏe.

Tuổi Sửu: Do bước vào cục diện “Sửu Thìn tương phá”, “ khiết tài trùng trùng” nên tháng 11 vận thế của người tuổi Sửu không thuận lợi, con giáp này sẽ gặp không ít khó khăn,trở ngại trong cuộc sống, đặc biệt rất dễ bị tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét.

Trong thời gian này, người tuổi Sửu làm việc gì cũng không may mắn, khó có được thành công và luôn bị người khác “chọc gậy bánh xe”. Lời khuyên cho con giáp này là nên cẩn trọng trong hành động và lời ăn tiếng nói để tránh tiểu nhân “thừa nước đục thả câu”.

Tuổi Mão: Sự nghiệp trong tháng 11 của người tuổi Mão không suôn sẻ. Con giáp này gặp không ít những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn do bị người khác “đâm sau lưng” nên không thu được kết quả tốt trong công việc.

Sự nghiệp đình trệ nên tài vận của người tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng tiêu cực, thu nhập giảm sụt, thu không bù chi khiến cho con giáp này nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, hợp lý rất dễ rơi vào cảnh “túng thiếu”.

Ngoài ra tháng 11/2019 cũng là thời điểm sức khỏe của người tuổi Mão không tốt, rất dễ mắc bệnh nên con giáp này cần tăng cường rèn luyện sức khỏe và thường xuyên đi khám định kỳ.

Tuổi Thìn: Tháng 11/2019, người tuổi Thìn bước vào cục diện “Thìn Thìn tự hình” nên cần chú ý đến việc hợp tác kinh doanh làm ăn. Đối với những người tuổi Thìn làm công ăn lương thì nên cẩn trọng trong công việc, tránh mắc sai sót mà ảnh hưởng đến thành tích cuối năm.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh bị tiểu nhân đặt điều thị phi mà tổn hại đến danh dự cũng như cuộc sống. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo