Đời sống

3 cung hoàng đạo sinh ra được ấn định là con cưng của Thần Tài

3 cung hoàng đạo sinh ra được ấn định là con cưng của Thần Tài, khổ tận cam lai, công danh viên mãn. Hãy sống tốt, trời xanh tự khắc an bài.

Hé lộ chi phí tổ chức "khủng" 54 tỷ đồng cùng hình ảnh dàn xe siêu sang biển "tứ quý" trong đám cưới con đại gia Quảng Ninh / Sợ bị mắng vì không làm bài tập, nữ sinh 10 tuổi bắt taxi đến thẳng trại mồ côi khiến bố mẹ được phen hết hồn

Bạch Dương

3 cung hoang dao sinh ra duoc an dinh la con cung cua Than Tai
Ảnh minh họa.

Bạch Dương vốn lạc quan, vui vẻ, quảng đại kết giao, thiện lương tốt bụng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Bạch Dương có một nhược điểm chết người là tính thẳng như ruột ngựa, không biết nể nang ai, lời nói sắc bén, thậm chí ngang tàn vô cùng. Vì vậy, cung hoàng đạo này rất dễ đắc tội với tiểu nhân, bị gièm pha, hãm hại. Tuy nhiên, vì chăm chỉ giúp đỡ người khác, họ sẽ được quý nhân phù trợ, Thần Tài ban phước, nên nhanh chóng tai qua nạn khỏi, thậm chí sự nghiệp còn khởi sắc, trưởng thành hơn, khiến cấp trên phải nể phục, sự nghiệp thăng tiến vù vù.

Cự Giải

Những năm tháng thanh xuân nhiệt huyết của Cự Giải không mấy khi thuận ý xuôi dòng, vì gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, thậm chí bị không ít kẻ ganh ghét, hãm hại. Điều này, khiến ccung hoàng đạo này luôn sống trong muộn phiền, buồn bực không yên. Thế nhưng vì là con cưng của Thần Tài, nên tuổi càng cao, may mắn sẽ càng gõ cửa tìm đến, vận trình xoay chuyển chóng mặt, rũ bỏ tai ương, đắm chìm trong ánh mặt trời rực rỡ, nhờ thái độ sống tích cực, bền bỉ, có trách nghiệm, không quản ngại khó khăn.

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo càng bị đời vùi dập, càng vươn lên mạnh mẽ, sự nghiệp khởi sắc vô cùng.

Song Ngư

Song Ngư sở hữu bản tính hiền hòa, cẩn trọng, luôn được lòng người khác và hiếm khi làm sai điều gì. Thế nhưng, từ 30 tuổi trở đi, vận trình của cung hoàng đạo này lại không được suôn sẻ cho lắm. Một phần, vì Ngư Nhi quá hiện lành, nên thường bị tiểu nhân coi rẻ, khinh thường, quấy phá, làm gì cũng trắc trở, bị muộn phiền bám đuôi. Thế nhưng, cung hoàng đạo không vì vậy mà trở nên độc ác, vẫn thiện lương tốt bụng, nên được thần Tài chiếu cố, khổ tận cam lai, công danh viên mãn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm