Đời sống

3 đặc điểm của người phụ nữ vượng phu ích tử, phúc dày đức vượng, quý hiển trọn đời

Phụ nữ vượng phu ích tử không chỉ thể hiện qua tướng mặt, lá số tử vi, mà còn nằm ở nhân cách. Dưới đây là 3 đặc điểm của người phụ nữ phúc dày đức vượng, quý hiển trọn đời.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay chú ý: Ngón giữa lộc phúc đủ đầy nhưng ngón út hãy dè chừng điều này / Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay phải biết điều này để tránh đổ vỡ, nghèo khó trong hôn nhân

1. Hiếu thuận với cha mẹ

Phật dạy: Trong mỗi gia đình luôn tồn tại 2 vị Phật sống chính là cha và mẹ. Người phụ nữ hiếu thảo là không lãng quên ân nghĩa sinh thành, luôn nghĩ cách phụng dưỡng. Thương được cha mẹ mình, mới có thể hiếu kính cha mẹ chồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người phụ nữ hiếu thuận với cha mẹ là bảo vật của trời đất, sinh ra đã đã nhận được sự che chở của các đấngtối cao, một đời thuận lợi, sung túcvui vẻ. Họ chính là mẫu vượng phu ích tử điển hình.

2. Có lòng biết ơn

Ân nghĩa chính là gốc rễ làm người. Phụ nữcó lòng biết ơn, ăn quả luôn nhớ ơn kẻ trồng cây là người l sống có trách nhiệm, tự lập, tự tôn. Từ tận trong sâu thẳm, họ luôn theo đuổi một cuộc sống nhân sinh ấm áp, trân trọng mọi yêu thương, bao dung với mọi người. Đây là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử đáng trân trọng, với họ những lòng tốt họ nhận được, dù là bất cứ ai, đều không phải là thứ sẵn có, chuyện đương nhiên. Có ơn có trả cũng là một cách tích đức, mang lại may mắn cho mình và phúc hạnh cho chồng con.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Biết hưởng thụ cuộc sống trong giới hạn cho phép

Phụ nữ nếu chỉ quẩn quanh trong xó bếp, an phận thủ thường sẽ vô cùng thiệt thòi. Phụ nữ muốn được chồng tôn trọng, được người kính phục,phải biết sống cho mình.Thế nên, phụ nữ hãybiết cách tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất. Hãy khiến bản thân ngày càng trở nên xinh đẹp, thông minh và hiểu chuyện. Như vậy, bạn sẽ khiến bản thân ngày càng mạnh mẽ, đồng thời trở thành người phụ nữ vượng phu ích tử, làm chỗ dựa vững chắc cho chồng con.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC