Đời sống

3 dấu hiệu của người đàn ông "xui xẻo", phụ nữ ở bên cuộc đời dễ bất hạnh

Đàn ông là điểm tựa của phụ nữ trong hôn nhân. Nếu đó là một điểm tựa vững chãi, phụ nữ sẽ hạnh phúc. Bằng không, cuộc đời sẽ vô cùng bất hạnh.

Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để 3 kiểu đàn ông tồi tệ bước vào đời mình / Bí quyết chiếm trọn trái tim đàn ông khiến anh ta muốn quên cũng không được

Không bao giờ nói xin lỗi

Người đàn ông bản lĩnh thực sự sẽ dám làm, dám chịu, dám sai dám nhận dám sửa. Với họ, lời xin lỗi là vô cùng quan trọng, vừa giữ thể diện cho đối phương, vừa giữ phẩm giá của họ, và cũng để duy trì mối quan hệ của 2 người. Vốn dĩ, trong một câu chuyện, nếu họ là người sai, họ không có tư cách để nổi giận, ép buộc người khác.

ban-tinh-3
Ảnh minh họa

Ngược lại, người đàn ông không bao giờ xin lỗi, họ là người ích kỷ và chỉ nghĩ đến lợi ích của chính họ. Anh ta yêu bản thân quá mức, trong tình yêu rất thiếu tinh tế, trong công việc bụng dạ hẹp hòi.

Tính gia trưởng

Phụ nữ sống cùng người đàn ông gia trưởng, chẳng khác nào bị giam cầm trung một cuộc hôn nhân không tự do. Anh ta luôn muốn kiểm soát bạn về mọi thứ, áp đặt suy nghĩ lên bạn, không bao giờ cảm thông, lắng nghe. Thậm chí, để đàn áp, ép bạn phải nghe theo mình, anh ta có thể dùng đến bạo lực.

7-DAU-HIEU-NGUOI-DAN-ONG-CHUNG-THUY-3
Ảnh minh họa

Người đàn ông gia trưởng, dù một lòng một dạ yêu bạn, nhưng khó có thể khiến bạn hạnh phúc. Bởi anh ta xem trọng cái tôi của bản thân nhiều hơn.

Đặt nặng quá nhiều về tiền bạc, vật chất

Một mối quan hệ sẽ phần nào rơi vào căng thẳng, tù túng khi người đàn ông đặt quá nặng vấn đề tiền bạc, vật chất. Đàn ông thật ra rất đơn giản, nếu họ đặt tâm ở đâu, sẽ dốc tiền vào đó: Hôn nhân, nhất định phải rõ ràng về chuyện tiền bạc, đừng dại nghe những lời đường mật, cũng cẩn thận kẻo bị lợi dụng.

Đàn ông có thể không giàu, nhưng không tiếc gì cho bạn, không khiến bạn mất mặt, nhất định là người đàn ông tử tế, thật lòng thật dạ yêu thương bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC