Đời sống

3 loại nước thúc đẩy sự trao đổi chất giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trao đổi chất là quá trình chuyển đổi thức ăn thành năng lượng để cơ thể hoạt động. Người có cơ chế trao đổi chất nhanh sẽ tiêu thụ lượng calo nhanh hơn so với những người có sự trao đổi chất chậm, giúp bạn giảm cân nhiều hơn.

Duy trì 5 thói quen cơ bản sau bạn sẽ tránh được nỗi lo làn da lão hóa, xuống cấp / 5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

Dưới đây là ba loại nước uống đơn giản có thể giúp tăng cường trao đổi chất và giảm cân.

1. Nước gừng mật ong chanh

Nguyên liệu: 1 lít nước, 2 quả chanh, gừng nạo sợi, nửa thìa cà phê hạt tiêu, một thìa cà phê mật ong và một thìa cà phê nước cốt chanh

Nước gừng mật ong chanh

Nước gừng mật ong chanh


Cách làm: Cho nước vào nồi,băm vỏ 2 quả chanh và lấy một quả chanh vắt lấy nước cốt.Thêm gừng và hạt tiêu. Đun sôi cho đến khi chanh mềm. Để nguội, lọc lấy nước, thêm mật ong và uống ấm.

Công dụng: Chanh rất có lợi trong việc giảm cân. Chanh có thể làm giảm kháng insulin và cả lượng chất béo được lưu trữ trong cơ thể. Mặt khác, gừng có thể làm giảm cảm giác thèm ăn và tăng cường khả năng miễn dịch.

2. Nước quế thì là tiêu đen

Nguyên liệu:1 lít nước, 3 thìa cà phê hạt thì là, quế, 1 thìa cà phê mật ong và 1 thìa cà phê nước cốt chanh.

 

Cách làm:Cho 1 lít nước vào nồi, thêm thì là, hạt tiêu đen và quế, đun sôi trong 5-7 phút.Lọc đồ uống, thêm mật ong, chanh vàuốngấm.

Công dụng:Quế giàu chấtchống oxy hóa và giúp giảm cân. Quế có đặc tính chống viêm và giúp chống lại bệnh tiểu đường. Mặt khác, thì là cũng rất tốt cho tiêu hóa và tăng cường miễn dịch. Khi kết hợp với hạt tiêu đensẽ tạo nên một thức uống giảm cân hoàn hảo.

3. Nước trà xanh bạc hà

Nguyên liệu:2 thìa cà phê trà xanh, 6-7 lá bạc hà và 1 cốc nước.

Cách làm:Cho 1 cốc nước vào nồi, thêm lá bạc hà, đun sôi trong 5 phút. Thêm lá trà xanh và để thêm 3 phút nữa. Lọc lấy nước và uống ấm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm