Đời sống

3 mẫu phụ nữ giúp phong thủy gia đình hưng thịnh, đàn ông phải tu 10 kiếp mới lấy được làm vợ

Đàn ông hơn nhau ở người vợ của mình. Nếu lấy được người vợ tốt, phong thủy gia đình nhất định sẽ khai hoa, may mắn hội tụ, phúc đức hưng vượng.

Đàn ông thích phụ nữ đẹp nhưng lại một đời say đắm với những mẫu người này / Đưa con đi cấp cứu, tôi sửng sốt khi thấy anh rể đang bế người phụ nữ sắp sinh vào phòng nhưng người đi cùng anh mới khiến tôi "choáng váng"

Mẫu phụ nữ lương thiện

Lương thiện không phải là nhu nhược, nhượng bộ, mà biết nghĩ cho đại cục, không làm tổn thương người khác, bao dung thiên hạ, thiện đãi với người. Người phụ nữ lương thiện luôn cẩn trọng trong đối nhân xử thế, chân thành trong hành động, không chèn ép, dối gạt ai. Ở người phụ nữ lương thiện luôn tỏa ra một nguồn sáng ấm áp, phúc hậu, dù đó là ai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người phụ nữ lương thiện luôn cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế, nhã nhặn hài hòa. Khi kết hôn, trở thành một người vợ, người mẹ, họ sẽ luôn biết chu toàn, vun vén, trở thành hậu phương vững chắc, giúp phong thủy gia đình hưng thịnh.

Mẫu phụ nữ sống biết ơn

Ơn nghĩa là gốc rễ của lòng người. Người phụ nữ biết trân trọng ân tình, sẽ nhận được sự phù trợ của trời đất, tự khẳng định giá trị của chính mình. Mẫu phụ nữ này, luôn biết trân trọng lòng tốt của người khác, dù nhỏ bé hay lớn lao. Không chỉ vậy, họ còn biết lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, biết nghĩ cho người, đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ.

Tình nghĩa giữa người với người là vô giá. Không vật chất nào có thể so sánh được. Thế nên, nếu gặp được người phụ nữ sống tình nghĩa, hoạn nạn không rời bỏ, bệnh tật không chê bai, đàn ông hãy biết gìn giữ và trân trọng.

Mẫu phụ nữ thông minh

Đàn ông luôn đánh giá cao những người phụ nữ thông minh. Thông minh không phải là tri thức hơn người, đàn áp đối phương bằng được, cướp quyền thiên hạ. Thông minh là nhạy bén với thời cuộc, biết tiến biết lùi, trở thành cánh tay phải, phò trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Trong ứng xử, họ luôn tinh tế và khéo léo, vừa đẹp mặt mình, vừa đẹp mặt chồng.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: http://khoevadep.com.vn/3-mau-phu-nu-giup-phong-thuy-gi...
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC