Đời sống

3 ngày tới những con giáp này cần đề phòng tiểu nhân, tuyệt đối cẩn trọng, tiền tài thâm hụt, đen đủi đủ đường

Theo tử vi học, trong 3 ngày tới, có 3 con giáp này cần phải cẩn trọng, đề phòng hơn do vắng bóng thần may mắn nên vận trình kém hơn hẳn so với các con giáp khác.

Kể từ năm Canh Tý, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người trong 10 năm tới, hậu vận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc / 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, dễ rước họa vào thân trong 7 ngày tới

Tuổi Thìn

1-con-giap-can-de-phong-tieu-nhan-ngoisao.vn-w680-h425 2

Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn là một trong những con giáp có vận số tốt nhất trong năm Canh Tý. Vốn có mối quan hệ tương hợp với tuổi Tý, tuổi Thìn được sao tốt chiếu rọi, có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, gặt hái được những thành tựu rực rỡ mà nhiều con giáp khác phải ghen tị.

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là tuổi Thìn may mắn trong tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống và trong tất cả các tháng. Tử vi học có nói, trong 3 ngày tới là một trong những giai đoạn khó khăn nhất của họ. Tài vận của họ không những kém, mà còn có thể gặp phải chuyện không như ý trong công việc. Trong thời gian này, tuổi Thìn có hạn tiểu nhân hãm hại và có thể xảy ra vào khoảng thời gian này, cẩn thận để không rơi vào những tình thế không mong muốn là điều họ cần phải lưu tâm.

Tuổi Thìn hãy thận cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bất cứ việc gì. Đây cũng là quãng thời gian mà tuổi Thìn không nên đem tiền đi cho ai vay, để tránh nguy cơ cho vay dễ nhưng khó đòi.

Tuổi Tý

2-con-giap-can-de-phong-tieu-nhan-ngoisao.vn-w800-h764 1

Ảnh minh họa

Trong năm nay, người tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp của họ đa số sẽ đều xuôi chèo mát mái.

Tuy nhiên, trong thời gian 3 ngày tới sẽ là lúc tuổi Tý bước vào giai đoạn sóng gió nhất, mà nếu không cẩn thận, họ sẽ gặp họa hao tiền tốn của, sức khỏe suy giảm. Tử vi học có nói phải đi qua được khoảng thời gian này thì tuổi Tý mới chia tay hết với những điều đen đủi để bước tới những ngày tháng cuối năm suôn sẻ, bình yên.

Theo tử vi học, 3 ngày tới là khoảng thời gian không tốt về nhân duyên với người tuổi Tý, đặc biệt là trong quan hệ công việc. Con giáp này rất dễ bị tiểu nhân "đâm" sau lưng. Theo đó, sự xuất hiện của tiểu nhân là bởi các bạn được quá nhiều người giúp đỡ, chính điều này khiến những kẻ có lòng dạ hẹp hòi ghen ghét. Ngoài ra, con giáp này nên tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần một lần mất kiểm soát, bản mệnh có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu.

Tuổi Dậu

3-con-giap-can-de-phong-tieu-nhan-ngoisao.vn-w1000-h600 0

Ảnh minh họa

Tử vi học có nói, 3 ngày tới là thời điểm sóng gió đầu tiên trong năm nay mà tuổi Dậu phải vượt qua. Không những phải cẩn thận trong chuyện đi lại, tiền nong, mà họ còn cần chú ý đến những vấn đề pháp lý để tránh gặp rắc rối, nhất là những dự án quan trọng đang thực hiện. Dù thời gian không dài, nhưng cho đến lúc đó, tuổi Dậu vẫn nên cẩn trọng từng đường đi nước bước thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần vượt qua giai đoạn này, tuổi Dậu sẽ thoát ra được những rắc rối đang đeo bám họ, bước vào một thời kỳ trung lập trước khi đi tới giữa tháng 2 âm lịch - giai đoạn thuận lợi và may mắn đầu tiên trong năm nay.

Tuổi Dậu vốn thông minh, nhanh nhẹn, nhưng nhiều khi họ hay đưa ra những quyết định vội vàng nên dễ phải hứng chịu những hậu quả không mong muốn. Nên nhớ, phúc họa tại thân, hãy luôn cẩn trọng thì bạn sẽ không phải hối hận.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm