Đời sống

3 tháng cuối năm 2019: Con giáp nào giàu sang phát tài, con giáp nào nghèo khó lụi bại?

Theo tử vi, thời gian 3 tháng cuối năm, người tuổi Mão, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là những con giáp gặp may mắn về tiền bạc còn người tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Hợi vô cùng bất lợi về tài chính.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão thời gian từ tháng 10 đến tháng 12, tài vận dồi dào, ổn định đặc biệt là vào thời gian tháng 12, có thể nói đạt đỉnh, lúc này con giáp này thu về không ít tiền bạc và tiền luôn đầy trong túi.

Tuổi Tỵ: Thời gian cuối năm 2019, do tài vận vượng phát nên cải thiện được toàn bộ tình hình tài chính của cả năm. Lúc này con giáp này không cần phải lo lăn về tiền bạc nữa.

Tuổi Dậu: Vào tháng 10, 11, 12 là thời kỳ tài vận bùng nổ của người tuổi Dậu. Thời gian này, các cơ hội phát tài, kiếm tiền liên tiếp rơi vào tay con giáp này.

Tuổi Tuất: Thời gian 3 tháng cuối năm, tài vận của người tuổi Tuất không chỉ ổn định mà còn bước vào thời kỳ vượng phát. Ngoài nguồn thu nhập chính thì những khoản đầu tư bên ngoài cũng mang lại số tiền không nhỏ cho con giáp này.

Tuổi Thìn: Thời gian 3 tháng cuối năm, tài vận của người tuổi Thìn xuống dốc không phanh, các khoản chi ngoài dự định phát sinh liên tiếp khiến con giáp này rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tuổi Mùi: Thời gian tháng 10, 11, 12/2019, người tuổi Mùi cần cẩn thận trong việc vay mượn tiền bạc để tránh thị phi về danh tiếng bản thân và thiệt hại về tài chính.

Tuổi Ngọ: Thời gian 3 tháng cuối năm 2019, người tuổi Ngọ phát sinh rất nhiều khoản chi ngoài ý muốn do đó cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý để tránh rơi vào cảnh trắng tay.

Tuổi Hợi: Do đây là năm tuổi nên thời gian cuối năm áp lực tài chính đối với người tuổi Hợi vô cùng nặng nề. Con giáp này sẽ phải chi tiêu rất nhiều vì những sự cố phát sinh ngoài ý muốn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC