38 tuổi tôi vẫn chưa tìm được người phù hợp để lấy làm chồng
Nghỉ nhà dưỡng thai nhưng bị coi như người giúp việc, nàng dâu quyết trị thói lười của gia đình chồng / Cú lừa ngoạn mục của người chồng bội bạc nhằm ly hôn vợ bệnh tật
Tôi 38 tuổi, chưa lập gia đình, ngoại hình ưa nhìn, cao 154 cm nặng 42 kg, thích đi du lịch, làm việc văn phòng, cuộc sống tương đối ổn, tính tình hơi ít nói, thích trẻ con, nấu ăn tạm được. Tôi trải qua vài mối tình nhưng đều không có kết quả, nhiều bạn bè bảo tôi đăng ký chương trình hẹn hò trên mạng hoặc qua truyền hình nhưng tôi không dám.
Tôi ngại đứng trước đám đông, sợ người ta không đồng ý mình thì sẽ là trò cười cho đồng nghiệp và họ hàng ở quê. Tôi biết tuổi mình đã nhiều, lấy chồng giờ hơi muộn, tôi thèm lắm một mái ấm gia đình nhưng mãi chẳng tìm được người phù hợp. Bản thân dễ tính, không đòi hỏi nhiều ở người bạn đời, chỉ cần chung thủy và hợp tính cách là được mà sao khó quá. Tôi phải làm sao để tìm được người đàn ông của đời mình đây?
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Khi vào khách sạn nghỉ ngơi, bạn nên biết '3 không chạm, 4 lấy đi' này để khỏi thiệt cho bản thân
Bí quyết ăn mì tôm không hại sức khỏe - Cảnh báo về những tác hại nếu ăn sai cách
Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn thường xuyên thức sau 10 giờ đêm?
Ngủ bao nhiêu tiếng 1 ngày thì 'chuẩn bài'?
Bí kíp mix đồ cho nàng chân to: Che khuyết điểm khéo léo, tôn dáng tuyệt đối
Giận dữ có thể hủy hoại sức khỏe - Đây là những điều bạn cần biết!
Ảnh minh họa