Đời sống

4 con giáp tháng 10 'khổ tận cam lai', bắt đầu từ tháng 11 vận khí hanh thông, tiền đồ rộng mở

Những xui xẻo đeo bám tháng 10 bay biến, tháng 11 dương lịch 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông.

Từ giờ đến cuối năm 2019, 3 con giáp hất sạch vận đen, lộc tài nảy số tưng bừng / Trẻ sinh thuộc 4 con giáp này, thông minh hơn người từ khi lọt lòng, sinh ra để làm sếp

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng luôn có tính cách mạnh mẽ và làm việc chăm chỉ, cần mẫn. Tử vi học nói, tuổi Thìn mang số mệnh tốt, giàu có hơn người. Nếu như tháng 10, tuổi Thìn liên tục gặp vận xui thì tháng 11 Rồng sẽ chào đón sự may mắn hiếm có trong sự nghiệp. Khi làm việc càng nhiều, Rồng sẽ càng gặp được người giúp đỡ tận tâm, quý nhân phù trợ. Những nỗ lực của bản thân tuổi Thìn cũng sẽ được thần tài đền đáp thỏa đáng, nhanh chóng kiếm tiền đầy túi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Ngọ sẽ tự bứt phá vươn lên để mang đến vận may bất ngờ cho chính mình trong tháng 11. Dự báo, sự nghiệp những người tuổi Ngọ tháng 11 sẽ cải thiện rõ rệt, thu nhập tiền bạc tăng cao. Cho dù năm nay, Ngọ có nhiều vất vả, khó khăn nhưng càng về cuối năm, may mắn sẽ gõ cửa. Lời khuyên, tuổi Ngọ nên hạn chế tính kiêu ngạo, cố gắng kiên trì bền bỉ, những khi gặp khó, bạn sẽ luôn được trợ giúp kịp thời.

4 con giáp tháng 10 khổ tận cam lai, bắt đầu từ tháng 11 vận khí hanh thông, tiền đồ rộng mở-2

Ảnh minh họa.

Tuổi Mùi

Ưu điểm của tuổi Mùi là lạc quan và làm việc nghiêm túc. Tháng 10, vận may Mùi chưa tới, thậm chí họ còn phải đối mặt với nhiều thử thách và gian truân. Nhưng kể từ tháng 11, với người cầm tinh con Dê tiền tài sẽ bất ngờ ập tới, có muốn nghèo cũng khó. Tuy nhiên, tuổi Mùi nên chú ý những mối quan hệ cá nhân, giữ sự lịch thiệp, dĩ hòa vi quý để mang lại lợi ích cho bản bân cũng như sự nghiệp trong các mối quan hệ.

4 con giáp tháng 10 khổ tận cam lai, bắt đầu từ tháng 11 vận khí hanh thông, tiền đồ rộng mở-3

Ảnh minh họa.

Tuổi Thân

Trong số các con giáp, tuổi Thân dễ khiến người khác phải ghen tị. Bởi tuổi Thân khi sinh ra đã có tính cách mạnh mẽ, lớn lên công việc trôi chảy và tính cách hòa đồng nên sẵn có những người bạn tốt bên cạnh. Bắt đầu từ tháng 11 cho tới năm sau, con giáp này luôn được Bồ Tát ban phước vì vậy đời sống lẫn tiền tài sẽ thịnh vượng. Đặc biệt, sự nghiệp lên hương, ngày một giàu có.

4 con giáp tháng 10 khổ tận cam lai, bắt đầu từ tháng 11 vận khí hanh thông, tiền đồ rộng mở-4

Ảnh minh họa

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Công lý & Xã hội
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm