Đời sống

4 đặc điểm thường thấy ở những người có số 'làm quan to, sếp lớn'

Những người sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Chẳng cần xem bói, có thể biết số mệnh có tướng làm quan to, hưởng phú quý qua ngày sinh âm lịch / Tướng mặt có 4 đặc điểm này: Có thể được trời phú cho sống thọ đến 90 tuổi, giàu sang phú quý trọn đời

1. Trán cao

4 đặc điểm thường thấy ở những người có số làm sếp

Ảnh minh họa

Vầng trán cao là biểu hiện của sự thông minh, nhìn xa trông rộng, cuộc đời đại cát đại lợi. Nếu bạn là nữ, bạn sẽ là người có tri thức, học vấn, có khả năng quản lý và lãnh đạo trong cơ quan, về nhà bạn lại là người phụ nữ biết chu toàn công việc. Còn nếu là nam, thì tính cách lại rất lương thiện, thăng tiến công việc rất nhanh. Đặc biệt nếu trán của bạn tạo một đường vòng cung với viền tóc, thì bạn sẽ là một người rất tâm huyết với công việc, tính cách bao dung, rất phù hợp với một số ngành nghề về văn hóa như giảng dạy, quản lý nhân lực.

2. Tóc mỏng

4 đặc điểm thường thấy ở những người có số làm sếp - 1

Ảnh minh họa

Hầu hết những người thành công và có địa vị cao trong xã hội đều có đặc điểm là mái tóc khá mỏng và nhiều tóc con. Những người này thường hiền dịu, nhẹ nhàng, đối xử với mọi người đều ấm áp, biết thông cảm với người người khác, vì thế dễ dàng chiếm được lòng người. Đồng thời họ cũng biết nhún nhường và cư xử hòa thuận với đồng nghiệp tại công ty.

Nếu bạn không có mái tóc mỏng, nhưng bù lại bạn có mép chân tóc tạo thành đường vòng cung với vầng trán, thì bạn sẽ có nhân cách rất tốt, thêm khuôn mặt tròn thì bạn sẽ rất phúc hậu và thông minh, làm chuyện gì cũng kiên trì đến cùng, tương lai của bạn sẽ rộng mở.

Nếu mái của bạn vừa mỏng lại thô, cứng thì bạn lại là người khá nóng tính, thậm chí là bảo thủ, cứng nhắc, nếu làm sếp sẽ khắt khe và khó tính với nhân viên.

3. Lông mày nhạt

4 đặc điểm thường thấy ở những người có số làm sếp - 2

Ảnh minh họa

Lông mày có màu sáng, nhạt hơn sắc da, thì dễ được người khác cảm mến, có quý nhân phù trợ trong công việc và được cấp trên chỉ bảo, dìu dắt và dần dần thăng tiến trong sự nghiệp, leo lên được những vị trí cao trong xã hội. Hầu như mọi việc bạn làm đều sẽ khá thuận lợi, đặc biệt nếu lông mày của bạn với chân mày và đuôi mày khác màu nhau, bạn sẽ càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu lông mày rậm, bạn là người dễ bị kích động, đối với những việc chưa rõ đầu đuôi, bạn thường trở nên nóng nảy và tức giận, rất khó để mọi người làm quen cũng như hợp tác làm việc với bạn.

4. Có vết bớt/ nốt ruồi ở thùy tai

4 đặc điểm thường thấy ở những người có số làm sếp - 3

Ảnh minh họa

Nếu thùy tai của bạn có nốt ruồi nhỏ/ vết bớt, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong công việc, giúp cho mọi việc bạn làm đều hanh thông, sự nghiệp tấn tới, thăng quan tiến chức ầm ầm. Ngoài ra bạn còn có cuộc sống sung túc, không thiếu thốn về vật chất, nếu sắc da của bạn còn có màu trắng hồng khỏe mạnh, thì sức khỏe bạn khá tốt, đúng diện mạo của một người có vận mệnh thành đạt.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC