Đời sống

4 hành động ''phũ phàng'' của vợ nhưng là cách khiến chồng trân trọng mình hơn mỗi ngày

Tại sao phụ nữ không bớt cần chồng lại, hãy tạo cho mình thói quen không cần chồng. Hãy ra ngoài mua sắm, gặp gỡ bạn bè khi không có chồng bên cạnh. Chỉ cần chị em bớt bên chồng hơn, biết tạo niềm tin cho mình thì chắc chắn chồng càng mê mẩn.

Tổ tiên xưa thường nói: 'Phụ nữ nhìn vào chất béo, đàn ông nhìn vào lông' để kết hôn, câu nói này có nghĩa như thế nào? / Phụ nữ có thể bị đàn ông xem thường, thiên hạ chê cười nếu thiếu 3 thứ này

1. Đừng quá chiều chồng

Phụ nữ đừng bao giờ chiều chuộng đàn ông giống như một đứa trẻ. Nếu như chuyện gì anh ta có thể làm được thì hãy cứ để cho anh ta làm. Nếu việc gì bạn cần giúp đỡ hãy lên tiếng để anh ấy cùng làm. Vì sao? Bởi vì bạn cần tạo cho đàn ông thói quen chiều chuộng vợ con hơn là ra ngoài chiều chuộng người phụ nữ khác.

Ngược lại nếu chị em quá chiều chuộng thì sẽ có lúc họ xem sự hi sinh của bạn là tự nguyện nên chẳng coi trọng.

2. Đừng quá phụ thuộc vào chồng

Nhiều người phụ nữ sau khi lấy chồng thường có suy nghĩ ở nhà chồng nuôi. Hay là bám hơi chồng mọi lúc mọi nơi. Nếu họ ra ngoài thì họ muốn được chồng đi cùng, hay chồng đi đâu họ cũng đòi đi theo.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Cứ như vậy phụ nữ cần chồng lại càng khó giữ được chồng. Bởi căn bản đàn ông là sinh vật không thích gò bó, vướng bận. Anh ấy yêu bạn, nhưng không có nghĩa là thích bạn bám váy cả ngày bên cạnh.

Tại sao phụ nữ không bớt cần chồng lại, hãy tạo cho mình thói quen không cần chồng. Hãy ra ngoài mua sắm, gặp gỡ bạn bè khi không có chồng bên cạnh. Chỉ cần chị em bớt bên chồng hơn, biết tạo niềm tin cho mình thì chắc chắn chồng càng mê mẩn.

3. Hãy biết hẹn hò và ra ngoài như đàn ông

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Đàn ông luôn có công việc và bạn bè. Vậy thì tại sao phụ nữ không như vậy, đừng chỉ biết sớm tối quanh quẩn bếp núc rồi chờ chồng về. Hãy ra ngoài chơi bời, tìm niềm vui với bạn bè giống như đàn ông vậy. Một người phụ nữ càng có nhiều bạn bè, thì càng không cần chồng bên cạnh. Tới lúc đó anh ta sẽ phải tự khắc lo giữ bạn mà thôi.

4. Thay vì nghĩ cho chồng, hãy dành thời gian cho chính mình

Một người phụ nữ biết yêu bản thân mình thì lúc nào cũng xinh đẹp, khiến chồng phải tìm cách giữ lấy vợ. Thế nên đừng ngồi xem hôm nay chồng mặc bộ nào đẹp, ăn món nào ngon. Mỗi sáng hãy chỉn chu, chăm sóc cho nhan sắc và ngoại hình của mình phụ nữ nhé.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC