Đời sống

4 kiểu nhà mái thái hai phòng ngủ với chi phí 150 triệu đẹp long lanh, mơ ước của nhiều cặp vợ chồng trẻ

Mong muốn có một tổ ấm của riêng mình là mong ước vô cùng chính đáng. Bạn có thể tham khảo những căn nhà được xây dựng với mức giá 150 triệu dưới đây.

Những mẫu nhà ống có gác lửng chuẩn hiện đại, rẻ không ngờ / Những mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại cho vợ chồng trẻ, chi phí chỉ từ 100 triệu

Nhà cấp 4 kiểu nhà ống rộng 60m2

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, diện tích 60, kiểu nhà ống xây cấp 4. Công năng thiết kế 3 phòng ngủ, một phòng khách và hai phòng ngủ. Tất cả đều nhỏ gọn dễ thương. Với 150 triệu này có thể hoàn thiện phần thô cơ bản như móng, tường, mái, và lăn sơn. Còn riêng vơi đồ nội thất bên trong thì cần có thêm một khoản chi phí nữa,

Bản thiết kế nhà cấp 4 đơn giản với mái tôn giả ngói màu ghi xám đậm, cùng với ngoại thất bắt mắt khi sử dụng những tông màu trắng sáng gây được ấn tượng mạnh với người nhìn. Từ điểm nhấn nhá sẽ tạo hiệu ứng thẩm mĩ của công trình không những đem lại vẻ đẹp và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Ở những vùng nông thôn khi diện tích đất còn rộng thì những căn nhà cấp 4 mái thái chính là một sự lựa chọn tối ưu. Và chính những mẫu nhà cấp 4 nông thôn ngày càng có sự linh hoạt và đa dạng về phong cách thiết kế sẽ là một không gian sống lý tưởng cho những gia đình ở nông thôn Việt Nam.

Nhà câp 4 kiểu nhà ống
Nhà câp 4 kiểu nhà ống

Kiểu thứ 2 mái chữ L hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái với hình chữ L hiện đại, sẽ vô cùng cuốn hút. Trong bản thiết kế này phần mặt tiền phía trước nhà với bậc tam cấp cao, hiên chính rộng và khối vững chắc, được nhiều người yêu thích. Toàn bộ chi phí xây thô cho ngôi nhà rông 60m2 khoảng 150 triệu. Sau giai đoạn 1 bạn có thể ở được nhưng thì bạn chưa thể hoàn thiện trọn gói mẫu nhà này như phối cảnh thì cần thêm một khoản kinh phí nữa.

Xây nhà cấp 4 giá rẻ
Xây nhà cấp 4 giá rẻ

Nhà cấp 4 với diện tích mặt tiền 6m2

Với những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn trong vòng 1 hai năm đầu sẽ vô cùng khó khăn về điều kiện kinh tế việc ra riêng là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đã có đất và nắm trong tay khoảng 200 triệu thì bạn sẽ có một ngôi nhà của riêng mình. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp với diện tích mặt tiền rộng 6m, hình khối chữ nhật. Ngôi nhà này được xây dựng mái tôn, khối sân rộng, thiết kế gạch chỉ đỏ tạo nên những hiệu ứng cao cho công trình. Đây chính là mẫu nhà cáp 4 được đánh giá là với 150 triệu đáng xây nhất hiện nay.

Nhầ cấp 4 giá dưới 200 triệu
Nhầ cấp 4 giá dưới 200 triệu

Nhà cấp 4 mái ngói đỏ rộng 50m2

 

Nhà cấp 4 50m2, thiết kế mái ngói đỏ, tường gạch, cùng với những lam gỗ phía hông, giúp cho toàn bộ ngôi nhà trở nên thẩm mỹ và nổi bật. Ngôi nhà này chính là một không gian sống quen thuộc, đơn giản, chi phí giá rẻ, vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Kiểu nhà cấp 4 với giá 150 triệu
Kiểu nhà cấp 4 với giá 150 triệu

Với kiểu nhà này khá được chuộng những gam màu sắc trung tính trắng sáng. Trong ngôi nhà có sự phối hợp nhiều tông màu ăn ý với nhau trong việc hoàn thiện tổng thể phối cảnh chung.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm