Đời sống

4 kiểu tóc mái của Song Hye Kyo vừa trẻ trung vừa thanh lịch

Đang cần tìm kiểu tóc mái vừa trẻ trung vừa thanh lịch, chị em hãy tham khảo nữ diễn viên Song Hye Kyo để cắt ngay cho mình một trong những gợi ý dưới đây.

Tác dụng tuyệt vời của Vitamin E đối với làn da / 3 kiểu dáng lông mày họa lên mặt cho nét xinh tự nhiên

Dù phong độ thời trang khá thất thường, Song Hye Kyo vẫn được coi là biểu tượng phong cách vì đã khiến rất nhiều kiểu quần áo, phụ kiện một bước trở thành xu hướng.

Ngay cả kiểu tóc của Song Hye Kyo cũng có sức mạnh gây sốt. Cô còn là "tường thành nhan sắc" chịu khó biến đổi style tóc nhất. Vậy nên, tham khảo Song Hye Kyo, chị em sẽ không thiếu ý tưởng để đảo ngói. Và trong trường hợp, chị em đang cần một kiểu tóc mái trẻ trung và sang trọng, Song Hye Kyo cũng có sẵn 4 gợi ý cho các nàng.

Tóc mái rèm cửa

Tóc mái rèm cửa đã âm thầm chiếm lĩnh xu hướng từ cách đây một hai năm. Và dù không quá hot như mái thưa, tóc mái rèm cửa vẫn là lựa chọn kinh điển, được nhiều nàng sành điệu và các sao showbiz ưa chuộng, Song Hye Kyo cũng là một trong số đó.

Empty
Empty
Song Hye Kyo

Với phần tóc mái được rẽ làm đôi, tỉa đuổi về phía mang tai và uốn phồng nhẹ, vẻ ngoài của Song Hye Kyo toát lên nét cổ điển, sang trọng và không kém phần bay bổng, nữ tính. Để tóc mái rèm cửa, Song Hye Kyo xõa tóc cũng đẹp mà khi buộc tóc lại càng yêu kiều, chanh sả. Tóc mái rèm cửa còn có một công dụng tuyệt hay nữa, đó là hack mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn.

Empty
Empty

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa cũng là lựa chọn rất kinh điển. Song Hye Kyo đã kết thân với kiểu tóc mái này nhiều lần, và ngay cả khi chạm ngưỡng tứ tuần, cô vẫn "cân" đẹp tóc mái thưa trendy. Đổi ngược lại, tóc mái thưa đem đến cho Song Hye Kyo vẻ ngọt ngào và trẻ xinh. Khi để mái thưa, Song Hye Kyo thường kết thân với các kiểu tóc như là tóc ngắn, tóc sóng nhẹ, vì vậy mà diện mạo của nữ diễn viên không bị "cưa sừng làm nghé", trái lại vẫn rất thanh lịch, trang nhã.

Empty
Empty
Tóc mái layer

Tóc mái layer hơi khác một chút so với mái mưa. Kiểu tóc mái này có độ dày dặn, được tỉa nhọn hơn nên toát lên sự phóng khoáng, cá tính. Kiểu tóc này tương đối khó nhằn, nhưng một khi đã chinh phục được, chị em sẽ có vẻ ngoài rất "tây" và nổi bật. Về phần Song Hye Kyo, nữ diễn viên trông phá cách, chất chơi với kiểu tóc này, mà vẫn có gì đó ngọt ngào, nữ tính.

Empty
Empty
Empty

Tóc mái hành tây

 

Không thích cắt tóc mái quá dày, chị em có thể tham khảo kiểu mái hành tây. Với vài lọn tóc mỏng nhẹ, được uốn sóng, diện mạo của Song Hye Kyo đã mang đến ấn tượng khác hẳn, trông rất mềm mại, bay bổng. Tóc mái hành tây hợp với mọi kiểu gương mặt, lại có tác dụng giúp "mặt tiền" của chị em trông nhỏ gọn, thanh thoát. Kiểu tóc mái hành tây là lựa chọn lý tưởng khi chị em để tóc xoăn xù mì.

Empty
kieu toc mai Song Hye Kyo 13
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm