4 loại quả ăn vào buổi sáng "quý như nhân sâm"
Ăn thịt gà kết hợp với thứ này nguy hại sức khỏe, chớ dại mà thử / Đây là 5 loại thực phẩm ngừa sâu răng hiệu quả tối đa, răng khỏe hơn mỗi ngày
Xoài
Trong thành phần dinh dưỡng của xoài chứa nhiều chất béo, đường, protein, chất xơ… rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của con người. Ngoài ra, xoài còn chứa nhiều vitiamin C, folate, K và kali giúp tăng cường sức đề kháng của con người.
Ngoài ra, xoài còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như beta-carotene có trong xoài còn giúp ngăn ngừa bệnh suyễn, tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.
Nho
Theo cách chuyên gia dinh dưỡng thì nho là một trong số những loại trái cây có làm lượng chất chống oxy hóa tương đối cao giúp ngăn ngừa sự lão hóa da mặt. Ngoài ra, trong thành phần của nho còn chứa lượng axit malic được tìm thấy trong trái nho có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả khi bạn ăn vào bổi sáng sau bữa ăn khoảng 30 phút sẽ tốt cho sức khỏe của bạn.
Măng cụt
Trong thành phần dinh dưỡng của măng cụt dược xem là một loại quả rất giàu dinh dưỡng, măng cụt chứa các vitamin như B1, C, chất đạm, chất béo, chất xơ, canxi, phốt pho, sắt… rất tốt với cơ thể của con người. Ngoài ra, bạn chỉ nên bổ sung măng cụt vào thực đơn ăn tráng miệng sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Lưu ý bạn không nên ăn măng cụt vào buổi tối trước khi đi ngủ kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Thanh long
Trong thành phần dinh dưỡng của quả thanh long là loại quả đặc sản quen thuộc của người Việt và nổi tiếng là giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người. Trong thanh long chứa hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào của loại quả này mang lại nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ với bạn.
Bên cạnh đó, trong quả xoài còn chứa các vi nguyên tố như vitamin C, vitamin B1, B2, B3, canxi, photpho, sắt…Thanh long được xem là loại trái cây giảm béo cực kỳ tốt. Thanh long là loại trái cây chứa nhiều đường không nên ăn nhiều vào buổi tối. Những người bị rối loạn đường ruột, tiêu chảy, tiểu đường đặc biệt nên tránh xa loại quả này sau bữa tối.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Uống bia 30 năm, tôi mới nhận ra trên nắp chai có một “bí mật nhỏ”. Nó mở ra với một vòng xoắn nhẹ, thực sự hữu ích
Rắn sợ hai loại hoa, nếu bạn để vài bông trong nhà, rắn sẽ không dám vào nhà bạn
Cho thứ này vào chảo trước khi chiên rán, đảm bảo tất cả món ăn đều sẽ giòn tan và không bắn dầu
Vỏ mướp rất hữu ích đấy, đừng vứt đi! Ngâm với nước vo gạo sẽ đem đến tác dụng bất ngờ, nhà nào cũng cần
Người xưa nói: 'Lợn đến nhà thì nghèo, chó đến nhà thì phú, mèo đến nhà ắt có tang', tại sao lại như vậy?
Lỡ tay cho quá nhiều ớt vào món ăn thì phải làm sao? Mẹo hay 'giải nguy' giúp món ăn vẫn ngon lành, tránh nguy cơ đổ bỏ