Đời sống

4 mẫu chân váy vừa lỗi mốt lại dìm dáng thậm tệ chị em nên tránh xa

Cũng là chân váy dài thướt tha nhưng có kiểu lại rất tôn dáng người mặc có kiểu lại dìm dáng thậm tệ.

10 kiểu tóc ngắn 'mix màu nhuộm' cho cô nàng cá tính / 4 cách mix đồ với boots cao ngang gối, mặc gì cũng trẻ trung, sành điệu

Mùa thu là mùa của chân váy dài thướt tha nhưng cần phải chọn lựa một cách cẩn thận. Bởi chỉ cần chọn nhầm chân váy bạn sẽ tự biến mình thành cô nàng lạc điệu bởi chính những kiểu dáng lỗi thời dưới đây nhé!

1. Chân váy có phần cạp/thun hay có thắt lưng to bản

Mốt này phải có từ cả chục năm trước đến nay những kiểu chân váy dài với phần cạp hay thêm thắt lưng to bản chỉ khiến tổng thể trang phục thêm nặng nề. Bạn nên tránh xa những mẫu này nhé, thay vào đó hãy chọn những kiểu chân váy có phần cạp nhẹ nhàng vừa không lộ bụng to vừa giúp vóc dáng thêm mảnh mai thanh thoát hơn khi diện. Thu này phải thật xinh nhé các nàng!

Empty

Ảnh minh họa.

2. Chân váy denim dài thượt, kiểu dáng cầu kỳ

Vốn dĩ chất liệu denim đã thô cứng và dày dặn nên càng là thiết kế nặng nề rườm rà vì vậy tránh xa những kiểu chân váy denim dài thượt hay cách điệu quá nhiều chi tiết. Bạn nên tập trung vào những kiểu dáng tối giản, thêm thắt một vài chi tiết ở phần cạp thôi là đủ phong cách rồi. Bạn cũng có thể chọnchân váy xẻ, đường xẻ cao sẽ giúp thiết kế nhìn thanh thoát và tôn dáng hơn nhiều.

Empty

3. Chân váy vải mỏng dính/ xuyên thấu

Cũng có một thời gian những kiểu chân váy xuyên thấu được nhiều người yêu thích nhưng bây giờ thì quá lỗi mốt rồi. Chân váy vải sheer, chân váy xuyên thấu hay bất kỳ những chất liệu mỏng manh nhìn xuyên thấuchẳng còn được ưa chuông. Cũng là chất liệu mỏng manh nhưng thay vì chân váy vải sheer, các nàng nên chuyển sang những kiểu chân váy lụa, chân váy voan...

Empty

4. Chân váy xếp tầng

 

Có rất nhiều kiểu xếp tầng nhưng kiểu chân váy với những đường may thắt lại cũng không phải gợi ý hay ho, nhất là với những kiểu chân váy dài lượt thượt vướng víu.

Empty

Kiểu chân váy này không chỉ lỗi mốt mà còn khiến bạn nhìn lùng bùng, thiếu thon gọn chỉn chu. Cũng là chân váy dài nhưng váy quấn, váy xẻ, chân váy đuôi cá... diện lên vừa tôn dáng, che bụng to lại vừa giúp vóc dáng nhìn mảnh mai hoàn hảo hơn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm