Đời sống

4 'tử huyệt tâm lý' của đàn ông, chị em đừng dại xâm phạm nếu không muốn hôn nhân đi đến bờ vực tan vỡ

Ở đàn ông có 4 'tử huyệt tâm lý', đừng chạm vào nhé nếu bạn còn muốn được ở cạnh anh ấy dài lâu.

Tôi cầu xin người yêu cho mượn tiền để chữa bệnh cho bà nội và số tiền anh ấy đưa khiến tôi không cầm được nước mắt / Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng

Lòng tự trọng

Đàn ông vốn có lòng tự trọng và tự ái cao, đôi khi còn cao hơn cả tiền bạc. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ bình tĩnh và không chạm vào phần riêng tư này dù có bực tức đến đâu. Nếu không, cãi cọ, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Khi đàn ông cảm thấy không còn được tôn trọng, họ có xu hướng buông bỏ, ra đì, tìm đến người phụ nữ khác tôn trọng họ.

hon-nhan-157 (1).jpg 0

Ảnh minh họa.

Kiểm soát

Đàn ông không phải là đứa trẻ lên 3, đừng suốt ngày kiểm tra, bắt anh ấy phải báo cáo lại xem họ đã đi đâu, làm gì, với ai. Quan tâm khác với kiểm soát rất nhiều đấy. Đàn ông sẽ hạnh phúc khi được người phụ nữ săn sóc nhưng lại cực kỳ dị ứng khi bị kiểm soát thái quá.

Chẳng ai muốn nhốt mình vào một cái lồng giam mang tên tình yêu. Anh ấy là người đàn ông của bạn chứ nào phải vật sở hữu. Đến một đứa trẻ còn muốn có không gian riêng để "thở" và bất mãn, khó chịu với sự kiểm soát, theo dõi gắt gao của cha mẹ, thì chắc chắn chẳng người đàn ông nào muốn phải chịu đựng điều đó.

Thay đổi

Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, chúng ta bị cuốn theo tình yêu nên sẽ thấy mọi thứ của người kia đều hoàn hảo. Nhưng theo thời gian, chúng ta dần nhận ra những nhược điểm của nửa kia qua hành động, cách xử sự của họ. Bạn nên xác định ngay từ ban đầu xem có bao dung được nhược điểm của đối phương để quyết định ở lại với mối quan hệ hay bỏ đi. Khi bạn chọn gắn bó cùng người kia, đừng cố gắng thay đổi anh ấy, hãy để anh ấy là chính mình.

 

Đàn ông chán ngấy những người phụ nữ luôn muốn thay đổi họ, buộc họ vào khuôn khổ theo ý thích của bản thân. Ngược lại, đàn ông yêu phụ nữ khiêm tốn và tôn trọng họ. Ví dụ, nếu bạn không vừa ý với cách ăn mặc của anh ấy khi xuất hiện ở nơi đông người thì hãy thử mua vài bộ đồ cho anh ấy, thay vì bắt anh ấy phải ăn mặc theo cách bạn thích.

hon-nhan-157 (1).jpg 0

Nói dối

Lòng tin là thứ cực kỳ khó xây dựng, phải trải qua quãng thời gian bên nhau đủ nhiều và chân thành vun đắp. Thế nhưng nó lại là thứ dễ bị phá hủy nhất, có thể chỉ trong một khoảnh khắc. Và lời nói dối sẽ làm tổn hại lòng tin một cách nhanh và "hiệu quả" vô cùng.

Muốn đi bên nhau qua năm rộng tháng dài, sự thẳng thắn, thành thật là điều tối quan trọng. Lời nói dối sẽ gợn lên trong lòng người còn lại những nghi ngờ và khó chịu. Tùy mức độ sự việc mà lời nói dối của bạn đủ sức mạnh phá hủy mối quan hệ trong tích tắc. Hoặc không thì sẽ ươm mầm cho sự thiếu tin tưởng ở anh ấy ngày một lớn dần.

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm