Đời sống

5 cách ghen của đàn bà thông minh khiến chồng 1 phần sợ 10 phần nể

Trên đời này không thiếu những kẻ ghen ăn tức ở, đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Thế nên đừng bao giờ vì những câu nói vu vơ có ý định chọc phá của người khác mà làm ầm lên.

4 điều còn quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ mình yêu thật lòng / Phụ nữ muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng cứ tập trung nhìn 4 điểm này trên người anh ta

Chỉ buộc tội khi có chứng cứ trong tay

Cái khổ của người phụ nữ chính là giác quan thứ 6 quá nhạy bén. Vì thế chỉ cần cảm thấy sự thay đổi của người đàn ông là họ đã nghĩ ngay anh ta có kẻ thứ 3. Lúc đó thì sự ghen tuông bắt đầu nổi dậy. Nếu dại dột ra tay và lên tiếng ghen tuông lúc nào thì chắc chắn sẽ hỏng hết ngay mà thôi. Thế nên phụ nữ muốn ghen phải có chứng cứ ở trong tay trước đã. Có như thế mới khiến đàn ông nể phục.

Tránh thể hiện thái độ tiêu cực, phải xử lý khôn ngoan và giữ thể diện cho nhau

Nhiều người phụ nữ nói đàn ông đã phản bội thì chẳng cần giữ thể diện cho anh ta làm gì cả. Nhưng bạn cần nhớ rằng khi đó chồng mình thì thể diện của anh ta cũng chính là thể diện của mình. Đàn bà thông minh không nên khiến chồng mất thể diện. Khôn ngoan thì không thể hiện thái độ ra mắt khiến đối phương mất cảnh giác.

(ảnh minh họa)
Ảnh minh họa.

Đừng đi dánh ghen hay tìm cách trả thù, hãy chăm sóc bản thân

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Hãy thử tìm hiểu nguyên nhân xem chồng chán bạn, có thể là vì bạn quá bỏ bê bản thân mình. Hãy cho chồng biết rằng không có việc gì qua được mắt bạn. Hãy để anh ta quyết định rằng anh ta chọn vợ hay bồ. Việc của bạn là dừng việc đánh ghen hay trả thù. hãy chăm sóc bản thân mình.

Phải mắt thấy tai nghe thì mới tin

(ảnh minh họa)
Ảnh minh họa.

Trên đời này không thiếu những kẻ ghen ăn tức ở, đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Thế nên đừng bao giờ vì những câu nói vu vơ có ý định chọc phá của người khác mà làm ầm lên. bạn cần phải tỉnh táo, biết cách nói chuyện với chồng. Hãy tỏ ra không ghen tuông trước mặt mọi người nhưng thực chất vẫn ghen trước một người, đó mới là cách hành xử thông minh.

Có thể tha thứ hoặc không, nhưng đã tha thứ thì sau đó phải tin tưởng

 

Quan điểm của mối người có thể khác nhau. Có chồng ngoại tình thì người chọn tha thứ người chọn không. Nhưng nếu còn yêu muốn cho anh ta cơ hội thì khi nhận ra sai lầm và muốn sửa sai hãy cho anh ta cơ hội. Nhưng sau đó thì bạn hãy biết cách tin tưởng chồng mình.

Trong hôn nhân thì mối quan hệ nào cũng có giai đoạn “tự nhiên thấy chán” vậy nên ta cần có chút “ghen” để thêm gia vị cho cuộc sống hôn nhân. Bạn cũng đừng quên dành thời gian cho chàng với những buổi tối lãng mạn bên nhau, thăm lại nơi ghi dấu kỷ niệm của hai người, đi du lịch cùng con cái để hâm nóng lại tình cảm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm