Đời sống

5 câu nói mà đàn ông 'một dạ hai lòng' thường xuyên thốt ra

Đây là câu nói dối được nhiều người đàn ông dùng nhất, bởi khi họ muốn thoát khỏi vợ để đến với bồ một cách yên ổn nhất thì chỉ có cách là nói dối đi công tác thì mới không bị phát hiện.

Gã đàn ông đắc thắng khi cưới được vợ mới là đại gia để rồi nhận 'trái đắng' mất cả cơ nghiệp trong tay vợ cũ / Đàn ông tu 10 kiếp mới lấy có thể được vợ thuộc con giáp này

1. ''Hôm nay anh mệt mỏi, muốn đi ngủ sớm''

Một người đàn ông thay lòng đổi dạ thì anh ta sẽ có nhiều lý do để ngụy biện cho bản thân. Phụ nữ hãy chú ý đến những câu nói như: "Hôm nay anh mệt, để hôm khác anh bù cho em', 'Anh mệt lắm, anh muốn ngủ riêng''. Chắc chắn đây là người đàn ông đã có nhân tình, vì ở bên bồ nên lúc về nhà anh ta không còn tình cảm với bạn nữa.

2. "Em không được phép cầm điện thoại của anh''

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Với đàn ông, chiếc điện thoại là nơi giữ nhiều bí mật nhất. Vậy nên nếu anh ta không có gì tội lỗi thì chắc chắn không sợ bạn cầm điện thoại của anh ta, nhưng nếu anh ta thốt lên: "Em cấm không được động đến điện thoại của anh'' thì chắc chắn anh ta đang lưu giữ tin nhắn, ảnh nóng của mình với bồ đấy.

3. "Đợt này anh phải đi công tác thường xuyên''

Đây là câu nói dối được nhiều người đàn ông dùng nhất, bởi khi họ muốn thoát khỏi vợ để đến với bồ một cách yên ổn nhất thì chỉ có cách là nói dối đi công tác thì mới không bị phát hiện. Để ở cạnh bồ, anh ta sẽ thường xuyên nói dối bạn là công việc bận, anh ta được sếp giao công việc nhiều để đi làm.

4. 'Anh không có chuyện gì với cô ấy, em cứ nghĩ linh tinh''

Khi đàn ông nói câu này thì chứng tỏ rằng anh ta và cô gái kia quả thật là có mỗi quan hệ mập mờ rồi đấy. Anh ta sợ bạn nhìn trúng nên phải làm ầm lên để cho bạn thấy anh ta chẳng làm gì sai cả mà thôi.

5. "Em nhìn lại em xem''

Đàn ông đã chán vợ mê bồ lúc nào đổ lỗi cho vợ hết, lúc nào anh ta đưa ra lý do cưới bạn là sai lầm. Một người đàn ông hai lòng sẽ thường tìm mọi lý do để đổ hết trách nhiệm lên đầu vợ, còn bản thân mình thì chẳng làm gì sai cả.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/5-cau-noi-ma-dan-ong-mot-da-hai...
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC