Đời sống

5 cung Hoàng đạo "giàu càng thêm giàu" trong tuần mới (26/8 - 1/9)

Horoscope tuần mới cho biết tài chính của cung Hoàng đạo Kim Ngưu không có gì đáng ngại.

5 cung Hoàng đạo có đời sống như ý, êm đềm nhất ngày đầu tháng 8 / Đây chính là 4 cung Hoàng đạo có cuộc sống thành công và viên mãn vượt mong đợi trong tháng 8 này do có quý nhân kề bên

Kim Ngưu - Quản tiền đầy lý trí

Horoscope tuần mới cho biết nhờ công việc tiến triển thuận lợi nên tài chính của Kim Ngưu cũng không có gì đáng ngại. Những ý tưởng sáng tạo và đề xuất độc đáo sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền. Yếu tố quan trọng nhất đó là Kim Ngưu dám nghĩ dám làm chứ không tự ti, lo lắng nhiều như trước. Nếu làm kinh doanh, doanh thu của bạn sẽ rất đáng nể trong tuần này. Cách quản lý tiền bạc của bạn rất đáng khen khi tuyệt đối không để cảm xúc chi phối.

Song Tử - Tài chính được bảo đảm

Tuần này, cung Hoàng đạo Song Tử gặp nhiều may mắn về tài chính. Bạn có tầm nhìn xa rộng nên đưa ra được những quyết định chính xác, giúp thu về lợi nhuận đáng kể. Khi gặp khó khăn tiền bạc, Song Tử có thể xin ý kiến hay lời khuyên từ những người đi trước giàu kinh nghiệm. "Quý nhân" cũng sẽ xuất hiện và trực tiếp hỗ trợ khi bạn cần nên đừng quá lo lắng. Công việc thuận lợi sẽ đảm bảo nền tảng tài chính cho bạn.

1

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Thiên Bình - Giỏi kiếm giỏi tiêu

Horoscope tuần mới cho biết Thiên Bình sẽ được trao nhiều cơ hội kiếm tiền và bạn cũng biết cách nhìn nhận, nắm bắt chúng thật hiệu quả. Chỉ cần phát huy khả năng thuyết phục, tài ngoại giao khéo léo thì cả công việc lẫn tài chính của bạn đều sẽ êm ru. Nếu dự án thành công, Thiên Bình sẽ thu về một khoản không nhỏ. Dù bận rộn kiếm tiền nhưng Thiên Bình cũng không để bản thân phải khổ sở, ngược lại rất biết cách chi tiêu, hưởng thụ cuộc sống.

Ma Kết - Kiếm tiền bằng thực lực

Bảy ngày tới đây, tình hình tài chính của Ma Kết được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi. Và đó đều là những thay đổi tích cực bởi bản thân bạn luôn nghiêm túc, có trách nhiệm với chuyện tiền bạc. May mắn ghé thăm công việc nên bạn kiếm tiền dễ dàng hơn. Dù phải chi ra một khoản tiền cho việc sửa chữa đồ đạc hỏng hóc nhưng số tiền bạn thu vào vẫn vượt trội hơn hẳn. Ma Kết làm ra tiền bằng thực lực nên hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu tự hào.

Bảo Bình - "Giàu càng thêm giàu"

Tài chính của cung Hoàng đạo Bảo Bình tuần này không tệ chút nào. Các dự án đầu tư trả về kết quả khả quan, được biểu hiện cụ thể bằng những khoản tiền lớn. Nếu làm kinh doanh, bạn cũng gặp khá nhiều may mắn, lợi nhuận tăng cao. Kiếm bộn tiền nhưng Bảo Bình không chủ quan dù chỉ một chút mà lúc nào cũng lý trí, chi tiêu có kế hoạch. Chính thói quen tốt này giúp bạn "giàu càng thêm giàu".

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Nhím NF/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC