Đời sống

5 cung Hoàng đạo khéo léo tháo vát làm gì cũng dễ bề thành công trong ngày thứ Sáu 18/10

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ nhận được những tin tức khiến tinh thần phấn chấn.

Thiên Bình - Kết quả rực rỡ

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Thiên Bình sẽ hoạt động hết công suất. Bạn tự nhủ cần làm việc chăm chỉ và hết mình, bên cạnh đó là đề phòng những sự cố bất ngờ xảy ra. Cường độ làm việc cao nhưng Thiên Bình không hề mỏi mệt. Những ngày gần đây bạn chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt, lại có thêm sự ủng hộ từ người thân. Thành tựu rực rỡ chắc chắn chính là kết quả sau cùng dành cho cung Hoàng đạo này.

Bảo Bình - Biết cách để hạnh phúc

Xưa nay Bảo Bình vốn sáng tạo, trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Hôm nay những ý tưởng thú vị của bạn sẽ có đất dụng võ. Những người xung quanh không ngại cùng bạn thử nghiệm những điều mới mẻ. Dù cuộc sống còn bộn bề thì tinh thần của Bảo Bình vẫn hết sức lạc quan. Bạn sẽ không vì chút khó khăn mà than phiền. Bạn biết đủ dù là trong công việc, tài chính hay các mối quan hệ nên cuộc sống cực kỳ tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Song Ngư - Được lòng nhiều người

Chiêm tinh ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ nhận được những tin tức khiến tinh thần phấn chấn. Chỉ cần không để bản thân vì quá vui mừng mà xao nhãng công việc là bạn sẽ có một ngày thứ Sáu bình yên. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Song Ngư nhạy bén trước phản ứng của những người khác. Hôm nay bạn giỏi nhất là chăm sóc và chia sẻ cùng mọi người. Rất dễ hiểu khi cung Hoàng đạo này được yêu mến, ngưỡng mộ.

Song Tử - Cơ hội tỏa sáng

Thứ Sáu tuần này, cung Hoàng đạo Song Tử sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Bạn thành công nhất khi được làm việc một mình. Tuy nhiên nếu phải làm việc nhóm thì cung Hoàng đạo này cũng phối hợp ăn ý với đồng nghiệp. Một số Song Tử thậm chí còn có thể nhận được một khoản tiền thưởng trong hôm nay. Sự thành công và may mắn trong lĩnh vực sự nghiệp tác động đến tinh thần bạn. Tâm tư thoải mái, đời sống tình cảm của bạn cũng dễ chịu hơn.

Bạch Dương - Khôn ngoan khéo léo

Sự khôn ngoan của Bạch Dương được thể hiện rõ trong công việc và các mối quan hệ. Bạn hôm nay không bốc đồng mà làm việc gì cũng hết sức cẩn thận. Bạch Dương cởi mở với những tư tưởng mới mẻ. Bạn hào hứng khi nghĩ tới những chuyện sắp xảy ra chứ không hề lo lắng bất an. Sự tự tin giúp bạn trở nên cuốn hút. Nếu độc thân, dự là sẽ có rất nhiều người để ý đến bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Metta/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC