Đời sống

5 cung Hoàng đạo là ngôi sao sáng ở chỗ làm lại được nhiều người khác giới “tăm tia” nhất ngày thứ Năm 26/12

Horoscope ngày mới cho biết Bọ Cạp dù độc thân hay đã có đôi cũng tỏa ra sức hút lớn trong mắt người khác giới.

4 cung Hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, con đường thăng quan tiến chức rộng mở trong năm Canh Tý 2020 / 5 cung Hoàng đạo nữ được đàn ông say mê săn đón nhưng lại nhiều “kẻ thù” cùng giới

Bảo Bình - Chi nhiều kiếm nhiều

Cung Hoàng đạo Bảo Bình có xu hướng chi tiêu phóng khoáng. Những buổi tiệc tùng hoặc chi cho những người bạn sẽ ngốn của bạn kha khá tiền. Dù vậy Bảo Bình vẫn hết sức tự tin bởi bạn kiếm tiền rất giỏi. Quan điểm của bạn đó là “xởi lởi trời cho”, không việc gì phải tiết kiệm ngân sách mà cứ tiêu đi rồi... tiền sẽ tới. Khả năng kiếm tiền và cách sống phóng khoáng này của Bảo Bình khiến không ít người ngưỡng mộ.

Cự Giải - Ngọn lửa nhiệt huyết

Tâm trạng Cự Giải tích cực ngay từ đầu ngày. Công việc có khá nhiều áp lực nhưng không đủ dập tắt ngọn lửa đam mê nơi bạn. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này hết sức êm đềm. Hôm nay hai bên có thể xảy ra một chút xích mích nhưng sẽ giải quyết được ngay. Sức khỏe của Cự Giải ở thời điểm hiện tại khá tốt. Những thói quen lành mạnh được bạn áp dụng triệt để và đều đặn suốt thời gian qua cuối cùng cũng phát huy tác dụng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Năng lực được phát huy

Horoscope ngày mới cho biết Bọ Cạp dù độc thân hay đã có đôi cũng tỏa ra sức hút lớn trong mắt người khác giới. Đối với bạn lúc này, yêu đương không phải chuyện quan trọng nhất nên tốt hơn hết hãy cứ để tùy duyên. Đời sống riêng tư hài hòa nên Bọ Cạp cũng phát huy được tối đa năng lực trong công việc. Không chỉ tập trung làm việc của riêng mình, bạn còn thích giúp đỡ người khác nên ngày càng “đắc nhân tâm”.

Xử Nữ - Bậc thầy đàm phán

Cuối cùng cung Hoàng đạo Xử Nữ cũng tìm lại được cảm giác an toàn trong mối quan hệ tình cảm. Đối với công việc, bạn thực sự đang làm rất tốt. Xử Nữ hãy tiếp tục kiên trì và tiến về phía trước. Trực giác nhạy bén giúp việc giao tiếp và các mối quan hệ của bạn trôi chảy thuận lợi hơn. Bạn luôn đọc vị được mong muốn và nhu cầu của người đối diện, nói năng lại khéo léo nên cuộc đàm phán nào cũng dễ dàng thành công.

Bạch Dương - Ngôi sao sáng nhất

Tài chính trong ngày đối với cung Hoàng đạo Bạch Dương là một điểm sáng đáng tự hào. Để được như vậy, bạn không phải chỉ dựa vào may mắn mà bản thân cũng hết sức nỗ lực. Ở nơi làm việc, Bạch Dương hôm nay chính là một ngôi sao sáng. Bạn phóng khoáng lạc quan, giàu năng lực và tinh thần trách nhiệm nên không chỉ cấp trên yêu mến, đồng nghiệp tin tưởng mà còn có rất nhiều người khác giới để ý bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC