Đời sống

5 dấu hiếu tố cáo người bạn đời đang ''ngoại tình tư tưởng''

Ngoại tình tư tưởng chính là hành vi không thể nào tha thứ được, hãy xem hết những dấu hiệu này để xem mình có rơi vào trường hợp đó không.

Phụ nữ sở hữu 2 thứ to, 3 thứ nhỏ chứng tỏ có số ‘bà hoàng’, cuộc sống tình tiền viên mãn / Phụ nữ phúc đức mới khiến phong thủy và vận khí của gia đình đi lên, chồng con được nhờ về sau

1. Hay kể xấu về bạn đời

Đây không phải là biểu hiện của việc ngoại tình tư tưởng mà còn là hành vi nhất định phải tránh trong mối quan hệ. Bởi vì việc bạn nói xấu người bạn đời của mình sẽ càng khiến đối phương chán nản, có cảm giác bị phản bội.

2. Dễ bắt chuyện với người lạ mặt

Không vấn đều gì nếu như bạn là người cởi mở và dễ chủ động. Nhưng nếu đối phương thả thính ngược lại mà bạn vẫn cố ý ''đớp thính'' thì đó chính là dấu hiệu ngoại tình tư tưởng. Không chung thủy về mặt cảm xúc nó cũng nguy hiểm như ngoại tình thể xác vậy.

3. Người bạn ''bí mật''

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Ai cũng có những mối quan hệ bạn bè khác phái nhưng việc giữ kín cho mình không chia sẻ với ai thì lại là vấn đề khác. Có người cho rằng mối quan hệ này cho dù không phát sinh tình yêu thì cũng là bình thường, nếu như không nói ra.

Nhưng việc bạn giữ kín với bạn đời những bí mật như vậy chính là đang ngoại tình tư tưởng mất rồi. Cách tốt nhất nếu là bạn thì hãy công khai giới thiệu.

4. Thói quen ''thả thính''

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Việc đong đưa, đem chuyện ghép đôi ra mà trêu đùa cũng chính là cách phổ biến để giải trí ở chốn công sở. Nhưng nếu cứ duy trì thói quen này thì sớm muộn những câu nói đùa như vậy cũng sẽ nảy sinh những suy nghĩ lệch lạc, gây hiểu nhầm cho người khác.

5. Mối quan hệ ảo

 

Cuộc sống thời nay với sự phát triển của mạng xã hội dẫn đến việc có nhiều mối quan hệ ảo. Nhiều cặp vợ chồng mâu thuẫn chỉ vì đối phương lúc nào dành quá nhiều thời gian vào điện ngoại. Nếu những khi ở bên nhau mà đối phương vẫn ưu tiên điện thoại trước thì sớm muộn hôn nhân tan vỡ mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm