Đời sống

5 điều phụ nữ khôn ngoan phải luôn nhớ để tránh tự chuốc lấy tổn thương cho mình trong chuyện tình cảm

Đối với phụ nữ, yêu đương vốn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nếu nặng tình quá cũng không tốt, hời hợt quá lại chẳng được.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này không dễ nói lời từ chối, nhưng một khi cự tuyệt thì không thể quay trở lại, đừng lợi dụng họ / Phụ nữ thuộc con giáp này và sinh vào tháng này thì xác định mang mệnh Phượng Hoàng, giàu có từ trung vận đến hậu vận, phú quý cả 3 đời

1. Cho đối phương có không gian riêng

Phụ nữ vốn có bản tính thích được chiều chuộng, nâng niu. Khi yêu, điều này được thể hiện bằng việc họ rất thích quấn quýt bên cạnh người đàn ông. Nếu ở mức độ kiểm soát được, đây sẽ là gia vị tăng thêm hạnh phúc của tình yêu. Ngược lại, phụ nữ sẽ trở thành gánh nặng phiền phức với đàn ông.

Mọi khoảnh khắc riêng tư, rảnh rỗi của họ đều bị người phụ nữ chiếm dụng dành cho việc cung phụng, chăm sóc và ở bên cạnh. Dần dà, đàn ông sẽ nảy sinh ác cảm với sự xuất hiện của phụ nữ.

KN-4

(Ảnh minh họa)

2. Luôn gìn giữ nhan sắc

Người ta hay bảo, đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Vậy nên dù chỉ mới chớm yêu hay đã bên nhau dài lâu, phụ nữ cũng không được phép lơ là với việc "bổ mắt" cho người mình yêu.

Bạn chú trọng vào việc gìn giữ nhan sắc cũng chính là đang củng cố vị thế của mình trong trái tim người đàn ông. Đừng quên, vẻ ngoài xinh đẹp luôn là chiếc chìa khóa quan trọng nhất để nắm giữ trái tim họ.

3. Giữ thể diện cho đàn ông

Đàn ông vốn luôn coi trọng thể diện. Hiển nhiên khi yêu, phụ nữ cũng nên để tâm đến điều đó. Ví dụ như lúc gặp gỡ bạn bè, đàn ông hay có xu hướng thổi phồng mọi chuyện lên khi nói chuyện phiếm với nhau. Phụ nữ lúc ấy tuyệt đối không nên lên tiếng nói nặng nói nhẹ hay vạch trần đối phương.

 

KN-2 copy

(Ảnh minh họa)

4. Không yêu đương mù quáng

Trời sinh phụ nữ rất nhẹ dạ, khi yêu lại càng trao hết tấm lòng không màng hậu quả. Điều này rất nguy hiểm bởi thứ gì được nhận quá mức dễ dàng, lại càng khó nhận được sự trân trọng. Phụ nữ nên biết lạt mềm buộc chặt, đừng quá mức mù quáng.

Đối xử tốt với người mình yêu là điều hiển nhiên, nhưng bạn nên biết kiểm soát mức độ. Nếu cảm thấy đối phương không đền đáp tương đương với những gì bạn đã trao gửi, hãy lập tức dừng lại.

5. Không xem nhẹ bản thân

 

Phụ nữ nên hiểu, yêu đương không nhất thiết phải cùng nhau đi đến cuối con đường. Nếu cảm thấy không hợp, bạn hãy nói lời buông tay đối phương. Đừng vì sợ chia tay mà đánh mất đi lòng tự trọng của bản thân. Một khi đối phương đã cạn tình, việc cầu xin hay nhẫn nhịn của bạn chỉ khiến người đàn ông thêm phần phản cảm.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm