Đời sống

5 kiểu đàn ông dù ''cho thêm tiền'' phụ nữ cũng xin chạy chứ không dám yêu

Là đàn ông thì nên giữ thế chủ động, một người phụ nữ cảm thấy khó chịu thậm chí là bất lực khi đi bên cạnh người đàn ông chỉ biết im lặng. Hoặc anh ta quá kiệm lời, lúc nào chỉ có bạn nói, còn anh ta chỉ biết lắng nghe và ngồi nhìn mà thôi.

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới 13 năm trước giờ ra sao / 3 ‘chiêu kín’ của phụ nữ khiến người đàn ông lạnh lùng nhất cũng phải 'tan chảy'

1. Kiểu đàn ông cuồng ghen

Khi ở bên cạnh người đàn ông cuồng ghen thì lúc nào phụ nữ cũng bị tra tấn bởi những câu hỏi như: "Thằng đó là ai?'', ''Cô đang làm gì và ở đâu''. Yêu mà bị kiểm soát, nghi ngờ như vậy thì chẳng còn ai cảm thấy dễ chịu cả. Đàn ông ghen tuông đúng lúc đúng thời điểm chứ còn kiểu ghen mù quáng như này chỉ khiến đàn bà sợ chạy mất dép mà thôi.

2. Nói quá nhiều về bản thân và công việc

Một người đàn ông tốt là biết chi phối thời gian chứ không phải bị thời gian chi phối. Các anh có thể quan tâm đến công việc của mình những đừng quy chụp khoảng thời gian dành cho công việc vào thời gian yêu đương.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phụ nữ ghét phải hẹn hò với kiểu đàn ông lúc nào, đi đâu cũng dính dáng đến công việc. Nếu như đi hẹn hò mà đàn ông chỉ biết kể lể công việc, đồng nghiệp rồi công ty của mình mà không chú ý tới cảm xúc của phụ nữ thì chắc chắn họ sẽ không cho các anh cơ hội lần hai đâu.

3. Quá kiệm lời nói

Là đàn ông thì nên giữ thế chủ động, một người phụ nữ cảm thấy khó chịu thậm chí là bất lực khi đi bên cạnh người đàn ông chỉ biết im lặng. Hoặc anh ta quá kiệm lời, lúc nào chỉ có bạn nói, còn anh ta chỉ biết lắng nghe và ngồi nhìn mà thôi.

4. Liên tục nhắc tới việc ''cưới xin''

Khi mới hẹn hò được thời gian ngắn mà đàn ông cứ đề cập chuyện cưới xin như: "Em thích tổ chức đám cưới như nào, đi trăng mật ở đâu, sinh mấy đứa con''. Như vậy sẽ khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu vì những hành động khiếm nhã. Cưới xin là chuyện cả đời, mới hẹn hò mà anh đã đề cấp đến thì phụ nữ không bao giờ trân trọng đâu.

5. Tính toán chi ly trong những buổi hẹn

Ở thời hiện đại người ta vẫn bảo nhau rằng phụ nữ nên sòng phẳng với đàn ông. Thế nhưng không có nghĩa là những buổi hẹn hò riêng tư thì các anh cũng tính toán quá chi li từng đồng một. Đàn ông mà như vậy chỉ khiến phụ nữ thấy anh là kẻ keo kiệt, ki bo mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC