5 loại rau rẻ tiền được mệnh danh là 'khắc tinh' của bệnh gút
DNVN – Cách chữa bệnh gút bằng ăn uống được thực hiện như thế nào? Loại thực phẩm nào có tác dụng phòng chống các cơn đau, sưng tấy hiệu quả? Dưới đây là 5 loại rau bình dân, có thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng lại có tác dụng kiểm soát hàm lượng axit uric hiệu quả, giúp người bệnh gút cả đời không còn lo bệnh tái phát.
3 cách đơn giản đánh bay tàn nhang bằng tinh dầu dừa / Cách uống tinh bột nghệ "chuẩn dáng" đẹp da, cân nặng giảm "vù vù"
- Video: 5 loại rau được mệnh danh là 'khắc tinh' của bệnh gút. Nguồn: Sống An Lạc.
Gút là 1 bệnh lý được xếp vào hàng lâu đời nhất của loài người, với lịch sử hơn 2.000 năm. Đây được coi là "căn bệnh của vua chúa", "bệnh nhà giàu" với nguyên nhân và chi phí điều trị đều rất tốn kém. Tuy nhiên, ngày nay căn bệnh này có thể gặp ở bất cứ ai chứ không chỉ riêng với những người giàu nữa.
Ảnh minh họa.
Thực tế cho thấy, việc điều trị bệnh gút hiện còn gặp nhiều khó khăn, do thuốc đặc trị bệnh thường có nhiều tác dụng phụ. Một số loại thuốc có thể gây tiêu chảy, dị ứng, hay thậm chí là sốc phản vệ, rất nguy hiểm. Chính vì vậy mà việc áp dụng phương pháp chữa bệnh thông qua ăn uống đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bệnh, vì phương thuốc này an toàn và hiệu quả.
Phượng Vũ (Theo Sống An Lạc)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết
Cột tin quảng cáo