5 loại thảo mộc không ăn khi cho con bú
Cho con bú có thực sự giúp các bà mẹ mới sinh giảm cân? / Mẹ mắc bệnh này thì không nên cho con bú
Lá lốt
Lá lốt có thể gây mất sữa mẹ. Nguồn ảnh: Internet
Là một trong những thức ăn làm mất sữa mẹ hàng đầu. Chỉ 1 - 2 miếng nhỏ lá lốt có thể khiến phụ nữ không còn sữa cho con bú;
Tía tô đất
Tía tô đất là một loại thảo mộc vô cùng thơm ngon. Tuy nhiên, các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú nên tránh dùng loại thảo dược này vì nó kích thích cơ thể mẹ làm giảm đi nguồn sữa.
Xô thơm
Cây xô thơm thường được sử dụng như một loại thảo mộc để nấu ăn. Thế nhưng, các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú nên hết sức cẩn thận khi thêm cây xô thơm vào chế biến vì nó có thể làm giảm nguồn cung cấp sữa.
Rau mùi tây và bạc hà
Mùi tây và bạc hà là 2 loại thảo mộc, nếu ăn với lượng lớn có thể làm giảm lượng sữa mẹ. Bất cứ khi nào bạn ăn các loại thảo mộc này, hãy theo dõi nguồn sữa bé đang bú để đảm bảo đủ nhu cầu của con.
Một số mẹ thường uống trà bạc hà khi muốn ngừng tiết sữa sau khi cai sữa cho con. Một loại thảo mộc khác là xô thơm cũng làm giảm lượng sữa mẹ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn