5 loại thảo mộc không ăn khi cho con bú
Cho con bú có thực sự giúp các bà mẹ mới sinh giảm cân? / Mẹ mắc bệnh này thì không nên cho con bú
Lá lốt
Lá lốt có thể gây mất sữa mẹ. Nguồn ảnh: Internet
Là một trong những thức ăn làm mất sữa mẹ hàng đầu. Chỉ 1 - 2 miếng nhỏ lá lốt có thể khiến phụ nữ không còn sữa cho con bú;
Tía tô đất
Tía tô đất là một loại thảo mộc vô cùng thơm ngon. Tuy nhiên, các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú nên tránh dùng loại thảo dược này vì nó kích thích cơ thể mẹ làm giảm đi nguồn sữa.
Xô thơm
Cây xô thơm thường được sử dụng như một loại thảo mộc để nấu ăn. Thế nhưng, các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú nên hết sức cẩn thận khi thêm cây xô thơm vào chế biến vì nó có thể làm giảm nguồn cung cấp sữa.
Rau mùi tây và bạc hà
Mùi tây và bạc hà là 2 loại thảo mộc, nếu ăn với lượng lớn có thể làm giảm lượng sữa mẹ. Bất cứ khi nào bạn ăn các loại thảo mộc này, hãy theo dõi nguồn sữa bé đang bú để đảm bảo đủ nhu cầu của con.
Một số mẹ thường uống trà bạc hà khi muốn ngừng tiết sữa sau khi cai sữa cho con. Một loại thảo mộc khác là xô thơm cũng làm giảm lượng sữa mẹ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bí mật động trời sau vẻ tử tế của mẹ chồng: Nàng dâu sốc ngã quỵ khi sự thật phơi bày
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần