Đời sống

7 cách bố trí bàn thờ đại kỵ có thể khiến gia chủ bất an, vận xui đeo bám

DNVN – Trong phong thủy, vị trí và cách sắp xếp bàn thờ là yếu tố có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đến vận khí và sự may mắn của cả gia đình. Dưới đây là 7 lỗi thường gặp khi bố trí bàn thờ có thể khiến gia chủ tán gia bại sản, vận xui đeo bám.

Những dấu hiệu trên bàn thờ cho biết vận xui đang tìm đến với bạn, cần hóa giải ngay / Đặt quả này lên bàn thờ, thần linh trách phạt, đang giàu hóa nghèo: Nhiều người Việt Nam vi phạm

1. Đặt bài vị trên bàn thờ sát tường

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt bài vị sát tường sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền đồ, vận mệnh của những người sống trong căn nhà đó. Vì vậy, khi bố trí bàn thờ, nên chừa một khoảng trống vừa đủ giữa bài vị và tường. Ngược lại, tượng Thần, Phật phải được đặt sát tường mới tốt.

2. Để đồ bừa bộn ở bên trái bàn thờ

Phía bên trái bàn thờ phải được giữ gìn sạch sẽ, quét dọn thường xuyên vì nếu để vị trí này bừa bộn, ô uế thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp và vận thế của cả gia đình.


Vị trí và cách sắp xếp bàn thờ là yếu tố có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đến vận khí và sự may mắn của cả gia đình

3. Để đồ ở phía dưới bàn thờ

Đây là lỗi mà rất nhiều gia đình gặp phải khi bài trí đồ vật trong nhà. Nếu phía dưới bàn thờ bừa bộn, có đồ điện, bể cá có thể sẽ làm tinh thần gia chủ bị sa sút, tài sản hao hụt.

4. Đặt đồ điện ở bên phải bàn thờ

Theo phong thủy, cách bố trí trên sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, gia đình dễ gặp phải chuyện không may. Nên đặt một đôi long quy hay tì hưu ở vị trí này vì chúng có thể giúp hóa giải sát khí, cải thiện vận khí cho cả nhà.

5. Đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh và bếp

Thứ nhất, phòng vệ sinh là nơi tập trung nhiều khí xú uế, khi đặt bàn thờ ở vị trí đại kỵ này là gia chủ đã phạm phải tội không tôn trọng thần linh và tổ tiên.

Thứ hai, nếu bếp nằm phía sau bàn thờ sẽ gây hỏa sát rất nặng, ảnh hưởng đến vận thế của cả gia đình. Nếu không thể bài trí ở những vị trí khác thì gia chủ nên chừa một khoảng trống để ngăn cách 2 không gian này và tốt nhất là đặt 6 xâu tiền Lục Đế để hóa giải vận xui.

6. Hướng đặt bàn thờ và cửa nhà đối diện với nhau

Cách bài trí này sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận, dễ xảy ra cãi vã. Vì vậy nên đặt bàn thờ ở nơi khác để hóa giải.

7. Đặt bàn thờ phía dưới xà ngang

Theo phong thủy, nếu để bàn thờ ngay dưới xà ngang của trần nhà thì sẽ sinh ra sát khí, gia chủ luôn bị áp lực đè nặng. Vì vậy nên đặt bàn thờ ở vị trí khác hoặc bỏ thanh xà để hóa giải.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
Đức Sơn (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC