Đời sống

7 nét tướng phụ nữ tài ba giỏi việc nước đảm việc nhà, sống thọ, bạn có được 1 điểm cũng đáng chúc mừng

Người phụ nữ nếu có 1 trong những nét tướng này cuộc sống luôn may mắn, hạnh phúc, ít đau ốm sống trường thọ.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này có thể là người cực kỳ thông minh, giàu có / Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này cực kỳ thông minh, có thể tự tay làm nên nghiệp lớn giàu có hơn người

Sống mũi cao thẳng không bị khuyết hãm

Trong tử vi học một người phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thanh thoát là người nhận được nhiều phúc báo, trong tay nắm quyền hành trong tay tự làm nên nghiệp lớn. Nhưng người phụ nữ mang tướng mặt này là người giỏi giang, tự tin vào năng lực của mình và có tướng vượng phu ích tử.

Cằm đầy đặn, hai cằm

Trong nhân tướng học nếu một người phụ nữ sở hữu cằm tròn, đầy đặn là người tốt bụng, thiện lương, thích làm điều thiện. Trong tính cách những người này thường hiền lành, sống hòa đồng, không hiềm khích với ai lại rất hiểu chuyện và họ chính là kiểu tướng vượng phụ ích tử. Bên cạnh đó, những người này có sức khỏe tốt sống thọ.

Nhìn nhân trung rõ ràng

Một người phụ nữ có nhân trung sâu, rõ ràng là người thông minh, tài giỏi có thể làm nên sự nghiệp lớn cho riêng mình. Trong hôn nhân họ là người mẹ hiền, khéo dạy con. Thêm vào đó, những người này thường là người có sức khỏe tốt ít ốm đau bệnh tật và sống rất thọ.

Dái tai to dày sống thọ tài ba vượng phu ích tử
Dái tai to dày sống thọ tài ba vượng phu ích tử

Tai và dái tai dày

Tử vi chọ cho biết nhữn người phụ nữ có dái tai to là người quảng giao, biết đối nhân xử thế, tài vận, hậu vận đều may mắn hơn người. Trong cuộc sống nhữngngười mang tướng tai này mang đến phúc lộc cho nhà chồng, và thường xuyên giúp chồng thành công trong sự nghiệp.

Đường chân mày rõ ràng, sáng bóng

Trong nhân tương học nếu một người phụ nữ trên khuôn mặt người phụ nữ có đường chân mày sáng bóng, rõ ràng thì họ là người thông minh, tinh tường, rất giỏi quản lý tài chính. Những người này có tính cách kiên cường nên dễ làm nên sự nghiệp vẻ vang cho riêng mình. Về già họ có cuộc sống sung túc an nhàn.

Phu nữ nhân trung rõ ràng sống thọ thông minh
Phu nữ nhân trung rõ ràng sống thọ thông minh

Lông mày thanh tú, cong dài

 

Một người con gái nếu như có dáng lông mày thanh tú, cong dài là người tài năng, trung hậu, hiểu biết nên đi đâu cũng có người giúp đỡ. Trong cuộc sống, họ là người thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn việc nhà và việc nước. Cuộc sống của những người này luôn sung túc dư dả ai cũng phải ngưỡng mộ.

Vòng ba căng tròn nảy nở

Trong nhân tướng học người phụ nữ có vòng mông căng tròn tạo ra sức thu hút và quyến rũ rất mạnh với người khác giới và có khả năng sinh sản tốt. Những người phụ nữ này thường giỏi quản lý tài chính, có tướng vượng phu ích tử nên cuộc sống của họ luôn an nhàn hạnh phúc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm