Đời sống

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây

Nhiều người cho rằng những đặc điểm này ảnh hưởng đến thẩm mỹ song đây lại là những nét quý tướng, người may mắn sở hữu sẽ vô cùng vượng về hậu vận.

Vì sao Đan Mạch, Phần Lan hạnh phúc nhất thế giới? / Quần ống rộng không còn mốt, hãy thử 'quần ống xẻ', các quý cô sành điệu đã bắt đầu mặc

Ảnh minh họa

Vầng trán cao và rộng thường là dấu hiệu của những người thông minh, giỏi giang. Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Phụ nữ sở hữu vầng trán này thường có tố chất lãnh đạo, có thể tự làm chủ bản thân cũngcuộc sống.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 2

Họ là những người biết dung hòa giữa tình cảm và lý trí. Trong công việc, họ luôn biết dứt khoát, quyết đoán và tự tin. Trong các mối quan hệ xã hội, họ là người biết lo lắng và quan tâm hết mực.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 3

Phụ nữ với vầng trán rộng thường được thừa hưởng nhiều phúc đức và tài vận. Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ là những người có cuộc sống vô cùng viên mãn.

 

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 4

Nhiều người cho rằng, phụ nữ miệng rộng không mang lại may mắn cho gia đình như câu nói đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà. Tuy nhiên trong nhân tướng học, phụ nữ có miệng rộng lại là những người dễ thành công và có cuộc đời sung túc.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 5

Người phụ nữ có miệng rộng được ví như sinh ra đã được hưởng phúc, được gia đình yêu thương hết mực. Họ có tài ăn nói và thường có tố chất lãnh đạo, lời nói có trọng lượng, được người khác kính nể.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 6

Nếu may mắn sở hữu đặc điểm này, bạn chớ tự ti mà phải vui mừng khi biết rằng càng về hậu vận sự nghiệp càng vững chãi, cuộc sống đầy đủ sung túc.

 

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 7

Ngày nay các cô gái trẻ thường cho rằng cằm chữ V mới là đỉnh cao của cái đẹp. Nhiều người không có cằm nhọn bẩm sinh còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm ưng ý. Tuy nhiên cằm tượng trưng cho hậu vận, đầy đặn phúc hậu là tốt nhất.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 8

Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày càng to thì càng có nhiều tiền tài. Tướng hai cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt là nét quý tướng, biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 9

Người có cằm to, tròn đầy thường rất bao dung, có lòng vị tha và được người thân, bạn bè, đồng nghiệp yêu mến tin tưởng. Về trung niên, họ sẽ là người có chỗ đứng, địa vị cao trong xã hội.

 

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 10

“Cái răng, cái tóc là góc con người”. Nhiều người sở hữu cặp răng cửa to hay còn gọi là răng thỏ thường không tự tin vì cho rằng điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 11

Tuy nhiên, họ lại là những người luôn tràn đầy sức sống. Sự lạc quan, tinh thần thoải mái của họ lan tỏa sự tích cực đến tất cả những người xung quanh. Họ còn là những người vô cùng may mắn, vận khí rất tốt.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 12

Người có răng cửa to dễ dàng gặt hái được những thành công và có duyên đường con cái.

 

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 13

Da bụng dày kèm theo tướng bụng xệ xuống phía dưới được ví như “túi đựng tiền”. Sở hữu đặc điểm này, bạn là người rất tốt số, sớm có thể trở nên giàu có. Người không có da dày nhưng bụng tròn xệ là người có phúc lộc, sống thọ và để lộc cho con cháu.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 14

Theo nhân tướng học đúc kết, người da bụng mỏng lại thêm tướng bụng có dạng “trồi lên”, hướng trên ngực là người không được lanh lợi và thường khá khó khăn đường tiền bạc.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 15

Phụ nữ hông to, mông đầy thời thiếu niên thường khá vất vả nhưng lại có nhiều quý nhân phù trợ. Song họ lại là những người không chỉ tốt số lấy được chồng giỏi mà còn mang số mệnh vượng phu, giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vẻ vang, kéo theo tài vận dồi dào.

 

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 16

Nhiều người không mấy tự tin khi sở hữu nét tướng này song phụ nữ sở hữu mông to là có phúc đức, hậu vận chẳng phải lo lắng phiền não, cứ sống bình yên an nhàn hưởng phước.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 17

Xét về mặt sinh lý, những người có mông to thường có phúc phần trong việc sinh nở. Xét về mặt nhân tướng, phụ nữ có mông to thường được hưởng nhiều may mắn.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 18

Phụ nữ sở hữu bàn chân to là những người rất nhiệt huyết trong cuộc sống. Họ sinh ra đã có số mệnh giàu có, không những thế còn thông minh, học rộng hiểu cao.

 

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 19

Khi còn bé, họ thường là ngôi sao may mắn của bố mẹ, mang đến may mắn cho gia đình. Lớn lên, đặc biệt sau khi kết hôn họ sẽ là vị cứu tinh cho chồng, hậu vận hưởng trọn phúc đức.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 20

Dù là làm việc gì, họ luôn đặt hết quyết tâm và nỗ lực để đạt được thành công. Đa số những người phụ nữ này khi bước vào giai đoạn trung niên lại rất có tiền đồ.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 21

Người tai to là người rất đa mưu túc trí, biết nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng đều lên kế hoạch từ trước. Họ rất giỏi kiếm tiền và còn giỏi luôn cả việc giữ tiền. Họ thường có duyên kinh doanh và nếu làm công chức thì dễ làm quan to, có chức, có quyền.

 

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 22

Tai to chính là dấu hiệu của tuổi thọ. Những người sở hữu đôi tai to thường hưởng phúc sống lâu. Những người này thường có tính cách bộc trực, thẳng thắn, rất ít khi gặp phải chuyện rủi ro, không may.

8 bộ phận càng to, càng xấu lại càng giàu, vợ có chồng con được hưởng phúc lây - 23

Nếu may mắn sở hữu đôi tai to, vành tai dầy, đẹp thì sẽ vô cùng may mắn, hưởng hết phúc phần của thiên hạ. Họ hậu vận an nhà, về già có con cháu phụng dưỡng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo,chiêm nghiệm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm