Đời sống

8 dấu hiệu cho thấy bạn hấp dẫn hơn mình nghĩ

Đôi khi, bạn nghi ngờ về chính sự hấp dẫn của bản thân mình và đi tìm kiếm lỗi. Tuy nhiên, có những dấu hiệu của sự hấp dẫn mà bạn không nhận ra.

Giải mã sức hút của những anh chàng lạnh lùng / Những hành động của con trai khiến nàng không tán cũng đổ

Mọi người hiếm khi khen bạn: Bạn nhớ rằng có tình huống bạn khá tự tin nhưng mọi người lại không hề chú ý, quan tâm đến bạn. Sau khi điều đó xảy ra, bạn sẽ nghĩ về việc bản thân có điều gì đó không ổn. Tuy nhiên, việc mọi người không dành cho bạn những lời khen có thể do họ nghĩ rằng bạn đang mệt mỏi vì nhận được sự chú ý hay đơn giản, bạn tự tin, đẹp là điều hiển nhiên.
Lời khen có vẻ thờ ơ: Bạn được một người hiếm khi quan tâm dành cho những lời khen và nó tưởng chừng chỉ là xã giao. Phụ nữ thường "dị ứng" với những lời khen kiểu này bởi điều này có vẻ bất hợp lý. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn nên vui vẻ khi nhận được những lời khen thế này bởi người khen đang có ý tốt và không chú ý đến những chi tiết tóc, trang phục.
Người lạ cố giao tiếp với bạn bằng mắt: Việc nhìn vào mắt người trò chuyện và mỉm cười khi nói chuyện cho thấy bạn là một người thân thiện. Hoặc nếu một người khác vẫn đứng hướng về phía bạn, nhìn bạn ngay sau khi cả hai đã trò chuyện xong thì chứng tỏ họ đang thực sự quan tâm đến bạn.
Nhướn mày khi nhìn bạn: Việc lông mày nhướn lên thường vô thức khi chúng ta thấy một ai đó hấp dẫn. Đó là hành động khi họ tỏ vẻ thân thiện bằng lời nói, sau đó họ thường mở to mắt để chú ý đến một người họ quan tâm.
Trào lưu "môi vịt": Chúng ta không nói đến trào lưu "duckface" - kiểu mỏ vịt khi chụp ảnh mà đó là hành động trong một vài giây khi gặp gỡ, nhìn thấy ai đó. Điều này gần như giống như hành động muốn hôn ai đó.
Người cố gắng muốn tiến gần với bạn hơn: Nhiều người thường giữ khoảng cách với bạn bởi bạn không hấp dẫn.
Còn khi cả hai có thiện cảm tốt với nhau, thì khoảng cách sẽ được rút ngắn, thậm chí là những cái chạm tay. Bạn có thể nhận thấy điều này khi nói chuyện với người mình thích.
Ngạc nhiên khi nghĩ rằng bạn thiếu tự tin: Nếu điều này xảy ra, có nghĩ rằng điều bạn nghĩ chỉ là tưởng tượng và mọi người đều cho rằng, bạn là người tự tin, tốt đẹp. Trong thực tế, mức độ ngạc nhiên không chứng tỏ sức hấp dẫn của bạn nhưng phản ứng của những người xung quanh cho thấy họ chú ý đến bạn.
Quá lịch sự hoặc quá thân thiện với bạn: Khi người khác tỏ thái độ này với bạn chứng tỏ bạn không thờ ơ với họ mà trái lại còn là người gây tác động đến họ. Nếu một người có thái độ tốt với bạn có nghĩa là họ thấy bạn là một người sống đúng mực. Còn những người luôn dành cho bạn những lời ác ý thì có thể là họ không hài lòng ghen tị hoặc đơn giản là họ thiếu tự tin vào chính mình.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC